Xe cẩu kéo sập barrie cầu vượt Tây Sơn-Chùa Bộc

Vào khoảng 9h45 ngày 14/3, xe ô tô cần cẩu mang biển kiểm soát 29A-002.52 (biển xanh) chạy lên cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc với tốc độ khá nhanh, trong khi theo quy định thì chiều cao và tải trọng của chiếc xe này không được phép lên cầu.

Ngay sau đó, phần cần cẩu của xe ô tô vướng vào hệ thống barrie hạn chế chiều cao cầu vượt, thúc mạnh vào khung thép, húc đổ toàn bộ hệ thống barrie này.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vietnamnet


Hậu quả hệ thống barrie đổ đã đè lên cabin xe cẩu, khiến 2 người ngồi trong cabin bị thương. Cùng lúc này, một chiếc xe máy hiệu Honda Wave, mang biển kiểm soát 89H4-3107 do một cô gái điều khiển lưu thông hướng ngược lại với ô tô đã bị khung thép rơi trúng, khiến nạn nhân bị thương nặng.

Toàn bộ hệ thống barrie cầu vượt nhẹ bị nhổ tung, đổ sập xuống đường; hai chân của hệ thống barrie được chôn bằng khối bê tông bị bật lên; phần khung thép phía trên gắn các biển báo đổ xuống, đè lên cabin ô tô, khiến phần đầu ô tô biến dạng.


Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Hạnh Quỳnh
2 xe máy đối đầu trong đêm, 3 người nguy kịch
2 xe máy đối đầu trong đêm, 3 người nguy kịch

Một người chết lâm sàng, hai người còn lại bị chấn thương sọ não sau vụ va chạm mạnh giữa hai xe máy trong đêm 13/3 tại đường Thới Tam Thôn (huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN