Một người đi câu mất tích tại Thác 7 tầng Phi Liêng

Tối 30/10, ông Trần Đình Sơn, Chủ tịch UBND xã Phi Liêng, huyện Đam Rông (tỉnh Lâm Đồng) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người dân đi câu cá tại thác 7 tầng ở xã Phi Liêng và mất tích.

Theo thông tin ban đầu: Sáng 29/10, anh Lý Phủ Hòa, 46 tuổi, trú tại thôn Đơng Glê, xã Phi Liêng, huyện Đam Rông cùng bạn đi vào Thác 7 tầng ở xã Phi Liêng để câu cá. Khi đến thác, anh Hòa ở lại câu cá, người bạn của anh đi theo một hướng khác.

Tối cùng ngày, người nhà không thấy anh Hòa về, nên đã kêu gọi người trong thôn tìm kiếm. Khi tìm đến thác 7 tầng, mọi người phát hiện 1 đôi ủng, 1 chiếc quần dài và hũ đựng cơm của nạn nhân để trên bờ.

Ông Trần Đình Sơn cho biết: Gia đình tổ chức tìm kiếm cả ngày 29/10 nhưng không tìm được nạn nhân, mới báo chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn xã Phi Liêng đang tổ chức tìm kiếm từ sáng 30/10. Tuy nhiên, vùng nước dưới chân thác sâu tới 10m và rất lạnh. Lực lượng cứu hộ bố trí lên tới trên 70 người thay nhau lặn tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy nạn nhân. Do trời tối nên dự kiến ngày 31/10 sẽ tiếp tục tìm kiếm.

Chu Quốc Hùng (TTXVN)
Vụ sạt lở tại Nam Trà My: Chạy đua với thời gian, tìm kiếm người mất tích 
Vụ sạt lở tại Nam Trà My: Chạy đua với thời gian, tìm kiếm người mất tích 

Sau một đêm nỗ lực của các lực lượng mở đường, ngày 30/10, đường vào thôn 1 xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam cơ bản đã được khai thông, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các lực lượng tăng cường nhân lực, thiết bị vào hiện trường để đẩy nhanh tốc độ tìm kiếm những người bị mất tích sau trận lũ ống và sạt lở núi kinh hoàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN