Tặng sách và MV nghệ thuật về Bác cho Khu di tích Phủ Chủ tịch

Ngày 19/5, nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), nhà báo Trần Mạnh Trường đã tặng cuốn sách Kể chuyện Bác Hồ và Thượng tá, nghệ sĩ ưu tú Hương Giang tặng MV nghệ thuật “Lời Bác dặn trước lúc đi xa” cho Khu di tích Phủ Chủ tịch.

Bà Cù Thị Minh, Trưởng phòng Tuyên truyền Khu di tích Phủ Chủ tịch cho biết: Sách của nhà báo Trần Mạnh Trường do Nhà xuất bản Dân Trí phối hợp cùng Công ty cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại xuất bản giới thiệu 30 câu chuyện xúc động về Bác Hồ gắn với hành trình đi tìm đường cứu nước và công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây là cuốn sách với những câu chuyện kể như một cuốn phim về cuộc đời Bác Hồ với những tư liệu quý.

Chú thích ảnh
Nhà báo Trần Mạnh Trường tặng sách cho đại diện Khu di tích Phủ Chủ tịch.

“Sau khi tiếp nhận sách, Khu di tích sẽ chuyển đến các thuyết minh viên đọc để làm tư liệu tuyên truyền và giới thiệu tại phòng trưng bày với 200 cuốn sách viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh để giới thiệu rộng rãi hơn tới du khách”, bà Cù Thị Minh cho biết.

“Còn MV nghệ thuật của ca sĩ Hương Giang với giọng ca truyền cảm của thế hệ trẻ hát về Bác cũng sẽ được Khu di tích sử dụng trong công tác tuyên truyền. Bài hát bằng tình cảm của ca sĩ về Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng theo phong trào học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh”, bà Cù Thị Minh cho biết.

 

XL/báo Tin tức
Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn từ học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn từ học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chiều 18/5, Công đoàn viên chức Việt Nam và báo Nhân dân đã tổ chức toạ đàm “Đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN