Phát động cuộc thi ảnh 'Internet thay đổi nông thôn thế nào'

Cuộc thi ảnh “Internet làm thay đổi nông thôn Việt Nam như thế nào” do Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức nhân sự kiện “Internet Day 2013”. Thời gian nhận bài dự thi từ nay đến hết ngày 30/11/2013. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối ngày 4/12/2013, trong sự kiện Internet Day.

Công nghệ thông tin – truyền thông là công cụ quan trọng trong xóa đói giảm nghèo trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam, đất nước có hơn 70% dân số ở vùng nông thôn. Với những ưu thế vượt trội, CNTT nói chung và Internet nói riêng không chỉ giúp người dân tìm kiếm thông tin mà còn cung cấp cho họ kiến thức về nông, lâm, ngư nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi và các vấn đề khác của phát triển nông thôn.

Thời gian nhận bài dự thi kéo dài đến ngày 30/11.


Bài dự thi là file ảnh dữ liệu định dạng JPEG ( hoặc JPG), dung lượng không quá 3 MB/ảnh. Chấp nhận ảnh bộ hoặc ảnh đơn, số lượng không quá 15 ảnh.

Bài dự thi phải nêu bật được tác động của Internet đối với đất nước, con người Việt Nam nói chung,
đạt những tiêu chí về mặt ý nghĩa, miêu tả sự thay đổi của nông thôn từ khi có Internet, có thể là ảnh phong cảnh, ảnh phong cảnh có sự xuất hiện của con người, ảnh khắc họa chân dung con người, ảnh lao động, ảnh cuộc sống sinh hoạt thường ngày…

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 04 6278 6158, email: internetnongthon@gmail.com. Chi tiết về cuộc thi, xem tại địa chỉ website: internetnongthon.com.


Hoàng Dương

Kỳ vọng một không gian Internet “sạch”
Kỳ vọng một không gian Internet “sạch”

Nghị định 72/2013/NĐ- CP của Chính phủ về quản lý và cung cấp sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng sẽ có hiệu lực từ ngày 1/9. Nhiều người kỳ vọng: Lĩnh vực Internet tại Việt Nam sẽ đi vào hoạt động khuôn khổ hơn sau khi hoàn chỉnh cơ sở pháp lý; đồng thời mang lại một “không gian Internet sạch”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN