'Huyền thoại' của Manchester United trình làng ca khúc đầu tay

Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, từng có sự nghiệp thi đấu huy hoàng trong màu áo Manchester United rồi giải nghệ để chuyển sang làm diễn viên, giờ đây “huyền thoại” Eric Cantona tiếp tục thử sức trong lĩnh vực mới. Đó là ca hát.

Chú thích ảnh
Eric Cantona. Ảnh: www.jotdown.es

Thông báo chính thức cho biết cựu tiền vệ của bóng đá Pháp sẽ công bố ca khúc đầu tay có tên "Les amis qu'on a perdus" (Những người bạn chúng ta đã mất) và bắt đầu chuyến lưu diễn đầu tiên trong mùa Thu năm nay, trước khi tung ra album vào năm sau.

Chia sẻ trên tờ Le Parisien (Người Paris), Eric Cantona cho biết chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu từ thành phố Manchester - nơi anh tỏa sáng trong màu áo của đội bóng có biệt danh “Quỷ Đỏ”. Tới nay, cổ động viên của Manchester United vẫn coi anh là một người hùng trong lòng họ và gọi anh là “Vua Eric”, bất chấp vụ rắc rối mà Cantona vướng phải năm 1995. Lúc đó, khó chịu trước thái độ bài ngoại của các cổ động viên đội Crystal Palace, Cantona đã có cú “kung-fu” vào một cổ động viên. Nhớ lại khoảnh khắc đó, Cantona cho biết: “Đó là tôi, là cách sống của tôi. Không có gì hoàn hảo trên đời. Không có những lần tai nạn thì cũng khó có thể có những khoảnh khắc của thiên tài”.

Dự kiến, Cantona sẽ lưu diễn ở Ireland, Thụy Sĩ và Pháp.

Anh Hiển (TTXVN)
Ca khúc cổ động cho đội tuyển Argentina giành vị trí số 1 của Spotify
Ca khúc cổ động cho đội tuyển Argentina giành vị trí số 1 của Spotify

Không chỉ có đội tuyển quốc gia Argentina lên đỉnh thế giới tại World Cup 2022, "Muchachos" - ca khúc cổ động cho đội bóng này cũng đã leo lên vị trí số 1 của Spotify ở Argentina với hơn 500 lượt phát trong ngày 20/12.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN