Thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh

Ngày 17/1, Đoàn công tác của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội do Thứ trưởng Lê Văn Thanh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Chú thích ảnh
Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh thăm hỏi các thương bệnh binh. 

Nói chuyện với các thương, bệnh binh cùng cán bộ, nhân viên  tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Thứ trưởng Lê Văn Thanh khẳng định, những cống hiến của các thương, bệnh binh cùng toàn Đảng, toàn quân và nhân dân giành độc lập, tự do của Tổ quốc là vô cùng to lớn. Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn trân trọng, ghi nhớ, biết ơn sự hy sinh cao cả của các thế hệ anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Lê Văn Thanh đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc các thương, bệnh binh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết vui vẻ, đầm ấm; đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục chăm lo rèn luyện sức khỏe, sống lạc quan, yêu đời, yên tâm điều trị, phục hồi sức khỏe.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh mong muốn, các cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm, tâm huyết và tình yêu thương để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho các thương, bệnh binh, để Trung tâm thực sự là "mái nhà chung" của các thương, bệnh binh.

Hiện nay, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành đang nuôi dưỡng, chăm sóc và điều trị cho 95 thương, bệnh binh nặng, với tỷ lệ thương tật từ 81-100%. Hơn 50 năm qua, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành đã tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi chức năng cho hơn 1.000 thương, bệnh binh nặng bị thương ở các chiến trường, có quê ở hầu hết các địa phương trên cả nước.

Tin, ảnh: Đinh Văn Nhiều (TTXVN)
Chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách 
Chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách 

Dịp Tết Nguyên đán năm 2020, tỉnh Đồng Tháp chi hơn 12 tỷ đồng tặng quà cho trên 23.000 đối tượng gia đình chính sách, người có công trong tỉnh, tặng quà cho 12.542 hộ nghèo vui Xuân đón Tết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN