Mì ăn liền hương vị Nhật Bản ra mắt tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Vina Acecook) vừa giới thiệu sản phẩm mì ăn liền mới Udon Sưki Sưki - kết tinh từ hương vị truyền thống Nhật Bản, mang đến một trải nghiệm ẩm thực mới, thật khác biệt cho người tiêu dùng Việt Nam.


 

Udon là tên một loại mì đặc biệt, một món ăn nhanh truyền thống của "xứ sở hoa anh đào". Được chế biến từ bột mì, cán thành sợi dày, đầu có hình vuông hoặc tròn. Mỳ Udon có thể kết hợp được với nhiều nguyên liệu phong phú, “biến tấu” theo nhiều kiểu khác nhau, từ các món đơn giản đến phức tạp, với sự pha trộn của nhiều gia vị để tạo nên những món ăn ngon, lạ miệng và hấp dẫn.


Thưởng thức mì Udon Sưki Sưki với đặc trưng sợi màu trắng, bản to, dẻo dai kết hợp nước súp đậm đà chỉ cần thao tác chế nước sôi đơn giản thì dù ở nhà hay ở bất cứ nơi đâu, người tiêu dùng cũng có thể cảm nhận được hương vị thơm ngon, hấp dẫn, tuyệt vời của mì Udon truyền thống Nhật Bản.


Sản phẩm đang được bán rộng rãi trên toàn quốc với giá bán lẻ 7.000 đồng/gói 75gr.


Là nhà sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu tại Việt Nam, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam được thành lập ngày 15/12/1993. Đến nay, công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã trở thành thương hiệu mạnh, được người tiêu dùng đón nhận. Các sản phẩm chính của công ty là mì ăn liền, miến ăn liền, phở ăn liền, bún ăn liền, cháo ăn liền, hủ tiếu ăn liền, thịt hầm ăn liền, dầu ăn, nước mắm, gia vị.


Hiện công ty có 4 chi nhánh với 500 đại lý, chiếm thị phần cao nhất trong nước với mức độ bao phủ thị trường hơn 90% và xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN