Webcast của MIMS Group về đại dịch COVID-19 thu hút hơn 3.600 bác sỹ, chuyên gia y tế tham gia

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2020 – MIMS Group  đã tổ chức một hội thảo khoa học chuyên đề trực tuyến dành cho các bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu ở châu Á, có tiêu đề: “COVID-19: What it means to your clinic” (tạm dịch COVID-19: Điều gì xảy ra với với phòng khám của bạn”) vào thứ sáu, ngày 8 tháng 5 năm 2020, lúc 19:00 (giờ Singapore, tức giờ GMT + 8).

Là chương trình webcast đầu tiên của Chuỗi hội thoại COVID (COVID Conversations Series) của MIMS Group, sự kiện này đã chứng kiến ​​hơn 3.600 bác sĩ đa khoa và bác sĩ gia đình đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á đăng ký tham gia, với các bác sĩ của Philippines, Malaysia, Singapore, Hồng Kông và Indonesia chiếm tỷ lệ lớn.

Webcast có sự tham gia của Giáo sư Ivan Hung, Giáo sư lâm sàng và Trưởng khoa Truyền nhiễm, Khoa Y Li Ka Shing, Đại học Hồng Kông, là người dẫn chương trình chính và Tiến sĩ Helmy Haja Mydin, Giám đốc Trung tâm Phổi, Bệnh viện Pantai, Kuala Lumpur, Malaysia, là người phụ trách phần thảo luận. Tiến sĩ Awi Curameng của MIMS Group đảm nhiệm vai trò là người điều hành webcast.

Hội thảo khoa học trực tuyến nhằm mục đích cung cấp những thông tin khoa học về sự phát triển nhanh trong công việc chăm sóc bệnh nhân bị nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2), đồng thời cung cấp thông tin chuyên sâu về cách các bác sĩ lâm sàng có thể chuẩn bị cho đợt bùng phát tiếp theo. Các chủ đề thảo luận bao gồm: cách lan truyền của SARS-CoV-2, thuyết trình lâm sàng, dân số có nguy cơ cao, chẩn đoán COVID-19, nguyên tắc quản lý chung, phương pháp điều trị cụ thể, thực hành kiểm soát nhiễm trùng và triển vọng về vắc-xin.

Chuỗi hội thoại COVID của MIMS Group là một phần trong nỗ lực tập trung của MIMS Group nhằm cung cấp các thông tin, nội dung thiết yếu về đại dịch COVID-19 cho cộng đồng những người chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thông tin về MIMS

MIMS Group, công ty con của SMS Co. Ltd. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO 2175), đã cung cấp chuyên môn đa dạng trong hơn 50 năm tại 17 quốc gia và thị trường ở châu Á, châu Đại Dương và Trung Đông, tập trung vào việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiếp thị cho các công ty dược phẩm, các công cụ hỗ trợ quyết định lâm sàng tích hợp với các tổ chức chăm sóc sức khỏe cũng như các dịch vụ tri thức để trao quyền cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong hoạt động hàng ngày của họ.

Dịch vụ nền tảng tiếp thị MIMS trải rộng trên 10 quốc gia và thị trường chủ yếu ở Đông Nam Á và có hơn 2,5 triệu chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã đăng ký trên nền tảng trực tuyến của MIMS Group (www.mims.com), với các dịch vụ thư mục thuốc, truyền thông y tế, cũng như các doanh nghiệp nền tảng truyền thông.

MIMS Group có văn phòng tại các quốc gia và thị trường sau: Singapore (trụ sở chính), Australia, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://corporate.mims.com

Media OutReach Corporate News
Dịch COVID-19: Những con số nổi bật
Dịch COVID-19: Những con số nổi bật

Dưới đây là những con số nổi bật về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 trên thế giới tính đến 9h ngày 29/5/2020 (giờ Việt Nam).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN