Thiết bị EV12DD700 của Teledyne e2v cho phép thử nghiệm với bộ chuyển đổi DAC băng tần Ka

GRENOBLE, PHÁP – Media OutReach – Ngày 25 tháng 5 năm 2020 – Công ty  Teledyne e2v sẽ tiếp tục mở rộng danh mục các vi mạch (IC) của bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự (digital-to-analog converter – DAC) và thông qua sự sẵn có của một nền tảng đánh giá đi kèm, các kỹ sư sẽ có thể sớm bắt đầu áp dụng nó vào các dự án thiết kế của họ. Công ty sắp bắt đầu lấy mẫu ban đầu các bộ chuyển đổi DAC kênh đôi EV12DD700, có khả năng hoạt động ở tần số băng tần Ka (bao gồm các tần số trong dải từ 26,5 đến 40 GHz). Chủ yếu nhắm mục tiêu các hệ thống vi sóng quan trọng, các thiết bị này hỗ trợ các ứng dụng định dạng tia.

Các thiết bị này có băng thông đầu ra 25GHz chỉ với sự suy giảm 3dB và có thể vượt xa điều này chỉ với một chút suy giảm lớn hơn mức 3dB. Được tích hợp vào mỗi DAC là một loạt các chức năng xử lý tín hiệu tinh vi. Thiết bị bao gồm bộ lọc đối sinc có thể lập trình và khả năng tổng hợp kỹ thuật số trực tiếp (direct digital synthesis – DDS), cũng như bộ trộn phức tạp có thể lập trình. Thiết bị cũng bao gồm một bộ chuyển đổi tăng kỹ thuật số (với 4 giai đoạn nội suy, cộng với bù trừ dạng sinc).

Thông qua bộ kit đánh giá EV12DD700, các kỹ sư sẽ có cơ hội điều tra các thông số vận hành chính của EV12DD700, trước khi phát hành sản xuất đầy đủ vào cuối năm nay. Điều này có nghĩa là, các kỹ sư có thể đánh giá tính hợp lệ của nó đối với các tiêu chí thiết kế cụ thể của họ từ rất sớm. Sau khi đăng ký, người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu đo lường trong phòng thí nghiệm có giá trị trong suốt những tháng tới.

Ông Nicolas Chantier, Giám đốc Tiếp thị của Teledyne e2V Semiconductors cho biết: “Nhu cầu ngày càng tăng để di chuyển các hệ thống tần số vô tuyến (RF) từ việc phụ thuộc rất nhiều vào phần cứng theo cấu trúc tập trung vào phần mềm hơn. Điều này làm cho chúng dễ dàng hơn và nhanh hơn để thiết lập cấu hình. Giờ đây, rõ ràng là băng tần Ka sẽ trở thành nơi có nhiều hoạt động này xảy ra. Thông qua EV12DD700 và sự hỗ trợ của nó cho các mức tần số cao hơn, các kỹ sư sẽ có thể thay thế một tỷ lệ phần cứng RF lớn hơn nhiều bằng mã kỹ thuật số và bộ đánh giá của chúng tôi sẽ giúp họ khởi đầu hữu ích”.

Thông tin về Teledyne e2v

Teledyne e2v là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc phát triển các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống, không gian, giao thông, quốc phòng và an ninh và thị trường công nghiệp. Cách tiếp cận độc đáo của Teledyne e2v liên quan đến việc lắng nghe các thách thức về thị trường và ứng dụng của khách hàng và hợp tác với họ để cung cấp các giải pháp tiêu chuẩn, bán tùy chỉnh hoặc hoàn toàn tùy chỉnh, mang lại giá trị gia tăng cho hệ thống của họ.

Website: www.teledyne-e2v.com/products/semiconductors

Media OutReach Corporate News
Teledyne e2v phát triển nền tảng chuyển đổi dữ liệu để bổ sung cho thiết bị FPGA của Xilinx
Teledyne e2v phát triển nền tảng chuyển đổi dữ liệu để bổ sung cho thiết bị FPGA của Xilinx

GRENOBLE, PHÁP – Media OutReach – Ngày 22 tháng 5 năm 2020 – Để đáp ứng những tiến bộ không ngừng trong công nghệ logic lập trình, Teledyne e2v đã cải tiến thêm cho danh mục các bộ chuyển đổi dữ liệu (data converters) của mình, cùng với công nghệ SERDES tốc độ cao hỗ trợ chúng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN