TeamSpirit Inc được vinh danh là một trong những “công ty tốt nhất để làm việc” trên thế giới

TeamSpirit Inc đã được chọn là một trong những “Công ty tốt nhất cho công việc” (“Best Companies For Work”) trong ấn bản lần thứ 15 của Viện Great Place To Work® Nhật Bản cho hạng mục doanh nghiệp quy mô vừa (có từ 100 đến 999 nhân viên) của Xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất năm 2021.

Chú thích ảnh

Ông Koji Ogishima, Giám đốc điều hành (CEO) kiêm Chủ tịch của TeamSpirit Inc phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được nhận giải thưởng danh giá này và được công nhận là một trong những công ty tốt nhất để làm việc trong hạng mục Doanh nghiệp quy mô vừa ở Nhật Bản. Điều này xảy ra bất chấp những thay đổi mạnh mẽ trong môi trường kinh doanh do đại dịch COVID-19 gây ra. Chúng tôi tin rằng, việc nhân viên cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc dẫn đến khách hàng hài lòng và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một môi trường mà mỗi nhân viên đều có thể cảm thấy hài lòng. Chúng tôi hiện có hơn 1.400 khách hàng và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, chúng tôi đã tích cực tuyển dụng khoảng 40 nhân viên mới trong năm tài chính 2020. Khi bổ sung thêm thành viên mới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh doanh nghiệp của mình là “Make Everyone An Innovator” (tạm dịch: “Làm cho mọi người trở thành nhà sáng tạo”). Chúng tôi sẽ cố gắng tăng năng suất để tạo ra văn hóa đổi mới”.

Ông Yasufumi Yamashita, Giám đốc phụ trách Kế hoạch chiến lược của TeamSpirit Inc chia sẻ: “Chúng tôi rất biết ơn khi được trao giải thưởng Công ty tốt nhất để làm việc trong Bảng xếp hạng các công ty tốt nhất để làm việc năm 2021, dựa trên việc đánh giá các câu trả lời cho Bảng câu hỏi dành cho nhân viên và Bảng câu hỏi dành cho Công ty. Với sứ mệnh “Làm cho mọi người trở thành nhà sáng tạo”, chúng tôi đã và đang làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Với sứ mệnh này, chúng tôi đã và đang hỗ trợ cải cách phong cách làm việc của khách hàng thông qua Tinh thần đồng đội (TeamSpirit). Chúng tôi cố gắng để củng cố hệ thống nhân sự và năng lực tổ chức nhằm xây dựng một tập thể vững mạnh có thể khai thác thế mạnh chuyên môn của mỗi cá nhân trong công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện nhiều biện pháp khác nhau để cải thiện sự hài lòng trong công việc của các nhóm trong công ty”.

Ông Go Nakano, Giám đốc điều hành của TeamSpirit Singapore Pte Ltd cho biết: “Tôi tin rằng sự gắn bó của nhân viên cho đến nay là yếu tố đóng góp quan trọng nhất đối với sự hài lòng và năng suất của nhân viên. Sự gắn bó bền chặt chỉ có thể được xây dựng trên nền văn hóa tin tưởng, tôn trọng và vui vẻ. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến khích các nhân viên thể hiện những giá trị đó trên mọi phương diện tại TeamSpirit Singapore”.

Thông tin về Xếp hạng và Chứng nhận “Great Place to Work” (tạm dịch “Nơi tuyệt vời để làm việc”)

Great Place to Work® là cơ quan có thẩm quyền trên phạm vi toàn cầu về việc xây dựng, duy trì và công nhận văn hóa nơi làm việc có hiệu quả cao và đáng tin cậy. Họ đã xây dựng quan điểm bằng cách học hỏi từ các nhà lãnh đạo đại tài, khảo sát hàng triệu nhân viên và xem xét hàng nghìn nơi làm việc tốt nhất trên toàn thế giới. Cơ quan này phát triển mạnh nhờ việc chia sẻ những hiểu biết sâu sắc đã thu thập được từ công việc của mình với các tổ chức thuộc mọi ngành và quy mô để giúp các tổ chức trên toàn thế giới xây dựng, duy trì và mở rộng văn hóa công sở tuyệt vời của họ

Great Place to Work® Nhật Bản khảo sát và chứng nhận “Nơi làm việc tốt nhất” trong số các công ty Nhật Bản. Cuộc khảo sát đã được thực hiện tại hơn 50 quốc gia trên thế giới dựa trên cùng một tiêu chí và năm nay đánh dấu lần thứ 15 cuộc khảo sát được thực hiện tại Nhật Bản, kể từ khi bắt đầu vào năm 2007.

Đội ngũ mới Giá trị cốt lõi của tinh thần để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển tiếp theo

Vào tháng 8 năm ngoái, TeamSpirit Inc đã kỷ niệm 2 năm ngày niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo. Theo đó, TeamSpirit Inc đã làm mới các giá trị cốt lõi của mình để chào đón giai đoạn tăng trưởng mới trong mười năm tới. Khi bộ máy tổ chức được mở rộng, TeamSpirit Inc cũng bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu của căn bệnh công ty lớn.

Để thực hiện sứ mệnh của mình là “Làm cho mọi người trở thành nhà sáng tạo “, TeamSpirit Inc đã xây dựng các giá trị cốt lõi sau đây với mục đích biến đổi các yếu tố cản trở sự đổi mới từ bên trong tổ chức.

Giá trị khách hàng
Một cam kết tạo ra giá trị mà khách hàng của TeamSpirit Inc không nhận thức được.

Tinh thần đồng đội
Một loạt các đóng góp với các bên liên quan của TeamSpirit Inc với sự chính trực và tôn trọng.

Đổi mới
Tạo ra một tầm nhìn lý tưởng, thử nghiệm với tốc độ nhanh và học hỏi, rút kinh nghiệm từ những sai lầm của TeamSpirit Inc.

Tái khởi động
Mỗi ngày TeamSpirit Inc. quay trở lại ngày đầu tiên của khởi nghiệp và khám phá những điều chưa biết.

Ngoài ra, để làm nền tảng cho việc truyền bá những giá trị này trong toàn công ty và khuyến khích nhân viên thể hiện chúng, TeamSpirit Inc. đã đưa ra một sáng kiến ​​mang tên “Anh hùng giấu mặt”. Nhân viên bỏ phiếu nội bộ về một tập hợp các sáng kiến ​​nội bộ tốt phù hợp với các giá trị cốt lõi mới của TeamSpirit và kết quả được công bố tại cuộc họp toàn công ty.

Điều này cho phép nhân viên nhận ra các hành động cụ thể được chỉ ra bởi các giá trị cốt lõi, đó là các khái niệm trừu tượng và hình dung bản thân họ thể hiện các giá trị cốt lõi và kết hợp chúng vào hành động hàng ngày của họ. Mặc dù các cơ hội giao tiếp trực tiếp ngày càng giảm do đại dịch COVID-19, song sáng kiến ​​này đã được nhân viên đón nhận rất tích cực.

Thông tin về TeamSpirit Inc

TeamSpirit, Inc. là công ty phần mềm dạng dịch vụ (software-as-a-service: SaaS) sử dụng mô hình giao dịch trực tiếp giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp (B2B) cung cấp nền tảng cải cách phong cách làm việc “TeamSpirit” (tinh thần đồng đội). Sứ mệnh của công ty là “Làm cho mọi người trở thành nhà sáng tạo”. TeamSpirit cung cấp một nền tảng cách mạng hóa cách mọi người làm việc, mong muốn tạo ra một thế giới nơi mọi người đều có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tìm ra điểm mạnh chuyên môn của mỗi cá nhân và xây dựng các đội mạnh.

Trang web của TeamSpirit : https://corp.teamspirit.com/en-jp/

Thông tin về TeamSpirit Singapore Pte Ltd

TeamSpirit là công ty phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) cung cấp một loạt các dịch vụ quản lý lực lượng lao động. Điều này bao gồm theo dõi thời gian, báo cáo chi phí, chấm công và quy trình làm việc tùy chỉnh.

Là một phần trong kế hoạch quốc tế hóa đầy tham vọng của TeamSpirit, TeamSpirit Singapore là công ty con đầu tiên bên ngoài Nhật Bản đánh dấu mong muốn mở rộng địa bàn hoạt động ra toàn cầu. TeamSpirit phục vụ hơn 270.000 người dùng tại hơn 1400 công ty và hiện đang sử dụng hơn 100 nhân viên tại cảc văn phòng Nhật Bản và Singapore.

TeamSpirit cũng là đối tác của Salesforce từ năm 2010. Vào tháng 8 năm 2018, TeamSpirit đã hoàn thành việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) thành công tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo. TeamSpirit mong muốn hiện thực hóa tầm nhìn “Cá nhân mạnh hơn, Nhóm mạnh hơn” cùng bạn.

Engineering Blog on Medium của TeamSpirit Singapore

https://medium.com/teamsprit-engineering

Instagram của TeamSpirit Singapore

www.instagram.com/teamspiritSG

LinkedIn của TeamSpirit Singapore

https://www.limkedin.com/company/teamspirit-sg

Facebook của TeamSpirit Singapore https://www.facebook.com/TeamSpiritDX

Media OutReach Corporate News
4 công ty con của Lee Kum Kee Group được nhận Giải thưởng các công ty tốt nhất để làm việc ở châu Á 2020
4 công ty con của Lee Kum Kee Group được nhận Giải thưởng các công ty tốt nhất để làm việc ở châu Á 2020

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 12 năm 2020 – Bốn công ty con của Lee Kum Kee Group là Lee Kum Kee Company Ltd. (Trụ sở chính tại Hồng Kông, Trung Quốc), Lee Kum Kee (Trung Quốc) Trading Ltd., Lee Kum Kee (Xinhui) Food Co. Ltd. (Xinhui Production Base) và Lee Kum Kee (M) Foods Sdn Bhd, đã được HR Asia vinh danh là “Các công ty tốt nhất để làm việc ở châu Á năm 2020” (Best Companies to Work for in Asia 2020).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN