Sumitomo Chemical chọn công nghệ quản lý nhân lực của Workday

SINGAPORE – Media OutReach – Công ty Sumitomo Chemical đã lựa chọn ứng dụng Quản lý nguồn nhân lực (HCM) của Workday để đạt được các yếu tố nhân sự chủ chốt (HR) trong kế hoạch quản lý doanh nghiệp mới. Sumitomo Chemical sẽ triển khai ứng dụng Quản lý nguồn nhân lực (HCM) dựa trên nền tảng đám mây để thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới kinh doanh trên tất cả các hoạt động tại châu Á, bao gồm Singapore và Hồng Kông, với hơn 10.200 nhân viên.

Vì nhân sự là một trụ cột trong các tài sản quản lý của Sumitomo Chemical, nên công ty hiện đang tập trung vào việc tăng cường quản lý và sử dụng nguồn nhân sự của mình. Trong sáu chính sách cơ bản được đưa ra trong kế hoạch quản lý doanh nghiệp của công ty, có hai đặc điểm triết lý nhân sự. Đó là: Sử dụng, phát triển và thúc đẩy nhân sự để tăng trưởng bền vững; Cải thiện năng suất thông qua đổi mới kỹ thuật số.

Trước đây, dữ liệu nhân viên, hồ sơ đào tạo và thông tin khác của công ty được quản lý trên nhiều hệ thống khác nhau. Với Workday HCM, Sumitomo Chemical sẽ hợp nhất một loạt các chức năng nhân sự của công ty trong một hệ thống, cung cấp khả năng quản lý hiệu quả hơn các quy trình nhân sự, bao gồm đào tạo, quản lý nhân tài và lập kế hoạch quản lý lực lượng lao động. Việc chuyển đổi này sẽ thúc đẩy các nỗ lực số hóa của công ty với việc giảm đáng kể việc sử dụng văn bản bằng giấy và tiếp tục hợp lý hóa, tinh giản các quy trình liên quan đến nhân sự. Ngoài ra, do giao diện dễ sử dụng và cấu hình của Workday HCM, Sumitomo Chemical sẽ có thể truy cập và phân tích thông tin liên quan đến nhân viên nhanh hơn để xây dựng các chiến lược kinh doanh.

Ông Hiroshi Niinuma, Giám đốc điều hành cấp cao của Bộ phận nhân sự của Sumitomo Chemical, cho biết: “Việc triển khai ứng dụng HCM sẽ giúp chúng tôi sử dụng thông tin nguồn nhân lực của mình dễ dàng hơn và cho phép chúng tôi bố trí vị trí tài năng phù hợp hơn. Qua đó, chúng tôi kỳ vọng nhân viên sẽ sử dụng tốt hơn khả năng và kỹ năng của mình, từ đó giúp thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới kinh doanh. Bằng cách củng cố môi trường, nơi nhân viên gắn bó và được khuyến khích, cổ vũ, triết lý nhân sự của chúng tôi là “Đào tạo nhân viên và tăng trưởng” sẽ tiếp tục được nâng cao”.

Ông Rob Wells, Chủ tịch của Workday châu Á phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Sumitomo Chemical trong việc cho phép các nỗ lực số hóa và đổi mới trong hành trình chuyển đổi của mình. Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với nhóm để tăng cường cơ sở hạ tầng nhân sự và khai thác toàn bộ tiềm năng của nhân viên”.

Thông tin về Workday

Workday là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp điện toán đám mây cho tài chính và quản lý nguồn nhân lực. Được thành lập vào năm 2005, Workday cung cấp dịch vụ quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực và phân tích các ứng dụng được thiết kế cho các tập đoàn lớn nhất thế giới, các tổ chức giáo dục và các cơ quan chính phủ. các tổ chức khác nhau, từ các doanh nghiệp vừa đến doanh nghiệp đã nằm trong Danh sách Fortune 50.

Media OutReach Corporate News
Tìm cơ chế phù hợp quản lý doanh nghiệp khi ứng dụng công nghệ 4.0
Tìm cơ chế phù hợp quản lý doanh nghiệp khi ứng dụng công nghệ 4.0

Hiện nay, các mô hình số hóa đang tạo ra những dịch vụ có ích cho doanh nghiệp và cho người dân. Tuy nhiên, do các mô hình số hóa còn quá mới nên các ngành chức năng không theo kịp để có cơ chế quản lý phù hợp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN