Phòng khám Clifford (Singapore) bổ sung thêm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

SINGAPORE – Media OutReach  – The Clifford Clinic (Phòng khám Clifford) vừa công bố bổ sung thêm dịch vụ thẩm mỹ dành cho những người đang có nhu cầu và tìm cách điều trị bằng y học thẩm mỹ. Tại chi nhánh mới của mình, Phòng khám Clifford cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, bổ sung vào danh sách các quy trình thẩm mỹ toàn diện đang được cung cấp.

Tiến sĩ Timothy Shim tham gia nhóm với tư cách là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tư vấn cao cấp làm việc tại Phòng khám phẫu thuật Clifford để nâng cao chuyên môn của mình trong phẫu thuật tái tạo và thẩm mỹ. Ông Timothy Shim đã được đào tạo ở Tokyo (Nhật Bản) để thực hiện siêu phẫu thuật, một quy trình đòi hỏi độ chính xác cao, yêu cầu sự phối hợp chặt chẽ giữa mắt, kính hiển vi và bàn tay. Được biết đến là người có con mắt tinh tường, bàn tay khéo léo, quan tâm đến thẩm mỹ và vi phẫu tái tạo, ông đã thực hiện nhiều phẫu thuật như cắt bỏ bọng mắt, phẫu thuật tạo hình bọng mắt, nâng ngực và hút mỡ.

Được biết, khởi đầu Phòng khám Clifford là một phòng khám thẩm mỹ cung cấp các quy trình thẩm mỹ không can thiệp bằng phẫu thuật, bao gồm điều trị mụn, loại bỏ sắc tố, trứng cá và chất làm đầy. Lãnh đạo phòng khám là Tiến sĩ, bác sĩ Gerard Ee, người được đào tạo y khoa tại Vương quốc Anh và đã có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật khi làm việc tại các bệnh viện ở Singapore và quốc tế. Ông được công nhận đầy đủ về các quy trình thẩm mỹ bao gồm chất làm đầy, Botox, laser và liệu pháp ánh sáng, thực hiện chúng theo phương pháp độc đáo, đạt được sự cân xứng và sang trọng. Bên cạnh ông Gerard Ee, phòng khám Clifford còn có Tiến sĩ, bác sĩ Chow Yuen Ho, người rất quan tâm đến các thủ thuật da liễu và laser thẩm mỹ và có hơn 10 kinh nghiệm thực hành lâm sàng.

Với việc mở rộng phòng khám, Phòng khám phẫu thuật Clifford nhằm mục đích phục vụ cho nhiều nhóm bệnh nhân hơn muốn nâng cao hoặc cải thiện các tính năng của họ bằng phẫu thuật. Điều này bao gồm các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ như phẫu thuật cắt mắt hai mí, cấy ghép ngực, thu gọn da bụng và phẫu thuật tạo hình. Phòng khám Clifford nằm tại Trung tâm Clifford, cách lối ra A của ga tàu điện ngầm Raffles Place chưa đầy một phút đi bộ.

Media OutReach Corporate News
Phẫu thuật thẩm mỹ 'lên ngôi' mùa COVID-19
Phẫu thuật thẩm mỹ 'lên ngôi' mùa COVID-19

Khi mọi người không có nhiều thời gian cũng như cơ hội nhìn thấy toàn bộ khuôn mặt của nhau thì đó là thời điểm hoàn hảo để những ai có nhu cầu làm đẹp có thể sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Đó cũng là lý do tại sao xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ trở thành "một phần tất yếu của cuộc sống" trong mùa dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN