Ông Edmund Hsiung được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của DHL Supply Chain Hàn Quốc

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 4 tháng 11 năm 2020 – DHL Supply Chain, công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về các giải pháp logistics theo hợp đồng vừa bổ nhiệm ông Edmund Hsiung làm Giám đốc điều hành của DHL Supply Chain Hàn Quốc. Ông đã chuyển đến Seoul và sẽ quản lý hoạt động kinh doanh của 11 cơ sở, giám sát chiến lược kinh doanh, phát triển kinh doanh mới, mở rộng và đẩy nhanh các dự án số hóa trên khắp lãnh thổ Hàn Quốc.

Ông Alfred Goh, Chủ tịch và Giám đốc đại diện, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Supply Chain Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết: “Ông Edmund Hsiung là sự bổ sung quý giá cho các doanh nghiệp của DHL với quy trình tư duy chiến lược và dày dạn kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh và thực hiện giao dịch. Khi chúng tôi nỗ lực phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình trong thị trường quốc tế luôn thay đổi và năng động, thì tầm nhìn sắc sảo và kỹ năng quản lý khôn ngoan của ông Edmund Hsiung sẽ mang lại hiệu quả tốt cho DHL, phục vụ khách hàng tốt hơn, đặc biệt là trong môi trường hoạt động đầy thách thức do đại dịch COVID-19 gây ra”.

Là một nhà quản lý với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, ông Edmund Hsiung đã dành một nửa thời gian đảm nhận các danh mục đầu tư khác nhau trong DHL Supply Chain và DHL Express, cả hai công ty đều là các đơn vị thành viên thuộc Deutsche Post DHL Group. Gần đây nhất, ông là Giám đốc phụ trách Bộ phận các quan hệ đối tác chiến lược của DHL Supply Chain tại châu Á – Thái Bình Dương, nơi ông có công trong việc thúc đẩy các sáng kiến ​​quan trọng của công ty trong khu vực, bao gồm quan hệ đối tác chiến lược 10 năm với SF Holding và liên doanh với JG Summit, một trong những tập đoàn lớn nhất ở Philippines, để cung cấp các giải pháp vận chuyển, kho bãi và phân phối tốt nhất.

Ông Edmund Hsiung phát biểu: “Tôi thực sự mong muốn được hợp tác với một đội ngũ tuyệt vời và giàu kinh nghiệm để phục vụ khách hàng của chúng tôi tại Hàn Quốc. Thật vinh dự khi được trao cơ hội này để dẫn đầu và mở rộng kinh doanh cũng như nâng cao danh tiếng của chúng tôi với tư cách là công ty cung cấp giải pháp logistics hợp đồng luôn lấy khách hàng làm trung tâm và có tính sáng tạo nhất. Tôi tin rằng, điều quan trọng là phải trở thành một nhà lãnh đạo chiến lược để thách thức hiện trạng, trong khi vẫn giữ đúng trọng tâm chiến lược của chúng tôi là cải thiện các dịch vụ cốt lõi và thích ứng trong việc quản lý sự gián đoạn đối với chuỗi cung ứng quốc tế”.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2019 đạt hơn 63 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

 
Media OutReach Corporate News
John Keells Logistics sẽ sử dụng các giải pháp của Infor để tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics
John Keells Logistics sẽ sử dụng các giải pháp của Infor để tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, vừa thông báo: John Keells Logistics – tập đoàn logistics lớn của Sri Lanka sẽ sử dụng giải pháp Hệ thống quản lý kho hàng của Infor (Warehouse Management Systems – WMS) và Infor Birst để số hóa và tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics của mình, tăng khả năng hiển thị các hoạt động logistics, tối ưu hóa chi phí và tăng năng suất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN