ERA Singapore sẽ đầu tư bổ sung 4 triệu SGD để hỗ trợ 7.300 nhân viên bán hàng bị ảnh hưởng bởi COVID-19

SINGAPORE – Media OutReach – ERA Singapore sẽ tiếp tục giúp đỡ 7.300 nhân viên bán hàng của mình bằng cách đầu tư thêm 4 triệu dollar Singapore để hỗ trợ chi phí kinh doanh của họ trong năm tới. Cùng với 18,3 triệu dollar Singapore đã được giải ngân trước đó, khoản kích cầu 22,3 triệu dollar Singapore của ERA nhằm hỗ trợ đầy đủ mạng lưới đại lý bất động sản, đồng thời củng cố tổ chức của mình trong thời điểm bùng phát đại dịch COVID-19.

Ông Marcus Chu, Giám đốc phụ trách các hoạt động (COO) của ERA Singapore, giới thiệu các gói gia hạn trong Ngày thăng tiến nghề nghiệp ảo ERA cho quý 3/2020.

Được công bố trong Ngày thăng tiến nghề nghiệp ảo của ERA cho quý 3/2020, khoản cứu trợ tiền mặt bổ sung trị giá 4 triệu dollar Singapore được nhắm mục tiêu vào kế hoạch kinh doanh bền vững lâu dài, giúp nhân viên bán hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sự hỗ trợ mở rộng này làm nổi bật văn hóa doanh nghiệp của tình yêu và sự tập trung vào nguồn nhân lực của ERA – một yếu tố được chú trọng nhiều vào việc tuyển dụng và gữi chân các tài năng.

Các gói gia hạn mới trị giá 4 triệu dollar Singapore được công bố sẽ mang lại lợi ích cho 7.300 nhân viên bán hàng và được thoái vốn trong các lĩnh vực sau:

– 2,1 triệu dollar Singapore trong Phí đăng ký & đăng ký gia hạn trong năm 2021

– 1,3 triệu dollar Singapore trong Phí hội nghị năm 2020

– Khoảng 600.000 dollar Singapore trong các Khóa học CPD năng lực chuyên nghiệp năm 2020

Trước đây, ERA đã đầu tư:

– 10,7 triệu dollar Singapore trong Chương trình ứng trước tiền hoa hồng

– 1,8 triệu dollar Singapore trong cổ tức tăng trưởng trung thành

– 2,8 triệu dollar Singapore để phát triển kỹ năng hàng năm

– 2 triệu dollar Singapore chi trả cho các điểm ERA

– 1 triệu dolar Singapore trong các sáng kiến ​​xây dựng cộng đồng

Business Wallet (tạm dịch: ví kinh doanh) để tạo điều kiện truy cập ngay vào tiền hoa hồng, mọi lúc và mọi nơi trên thế giới

ERA cũng đã tiết lộ một sáng kiến ​​thay đổi trò chơi cho phép nhân viên bán hàng được ứng trước tiền hoa hồng chưa được trả trong ví kinh doanh đầu tiên của mình. Nhân viên bán hàng có thể được ứng trước tiền hoa hồng vào tài khoản ngân hàng của họ bằng dịch vụ LyteMoney. Ví kinh doanh cũng đi kèm với thẻ thanh toán được hỗ trợ bởi khả năng Phát hành thẻ của Rapyd. Thẻ có tên là Lyte Talent Card, cho phép nhân viên bán hàng sử dụng tiền hoa hồng của họ ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ tín dụng Mastercard. Điều này đặc biệt quan trọng trong điều kiện hiện tại, trong trường hợp họ cần tiền cho các tình huống khẩn cấp. Thông thường, nhân viên bán hàng phải đợi từ 3 đến 6 tháng sau khi giao dịch kết thúc mới có thể nhận được khoản thanh toán tiền hoa hồng của họ.

Ví kinh doanh đầu tiên này, dành riêng cho các thành viên ERA hiện tại, được thực hiện thông qua quan hệ đối tác với LytePay, một nhà cung cấp giải pháp tài chính có trụ sở tại Singapore và Rapyd, một công ty Fintech như là dịch vụ toàn cầu. Chức năng này sẽ cho phép mỗi nhân viên bán hàng lập kế hoạch tài chính tốt hơn và hỗ trợ họ giảm bớt gánh nặng tài chính phát sinh trong thời gian này.

Ông Jack Chua, Giám đốc điều hành (CEO) của ERA Singapore, cho biết: “Chúng tôi luôn tìm cách giúp các đồng đội của mình điều hướng, ứng phó trong bối cảnh COVID-19 diễn biến phức tạp và khó lường. Việc cải thiện dòng tiền của họ sẽ giúp giảm bớt gánh nặng liên tục khi điều hành công việc kinh doanh của chính họ. Nhân viên kinh doanh bất động sản thường tái đầu tư tối đa 25% thu nhập của họ được trả lại từ chi phí kinh doanh, chẳng hạn như chi phí tiếp thị hoặc khuyến mãi. Chúng tôi hy vọng sẽ trao quyền cho các đồng đội của mình để tạo ra nhiều doanh số hơn, nắm bắt cơ hội nhanh hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn”.

Ông Dennis Goh, Đồng sáng lập của LytePay nhận xét: “Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học dữ liệu và fintech, chúng tôi muốn giúp tất cả các đại lý kinh doanh bất động sản kiếm được nhiều tiền hơn và có cuộc sống tốt hơn. Chúng tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội đổi mới với ERA trong 2 năm qua để biến điều này thành hiện thực”.

Các công cụ công nghệ bất động sản (Proptech) mới nhất để tránh khủng hoảng

Đi đầu trong tiến bộ công nghệ, ERA tiếp tục tìm kiếm khái niệm về các công cụ mới và đổi mới các công cụ hiện có để trao quyền cho nhân viên bán hàng của mình. Bản cập nhật mới nhất của họ bao gồm:

Bộ thu thập mới ra mắt qua ứng dụng di động iERA

Tính năng bộ thu thập mới ra mắt kỹ thuật số mới nhằm mục đích giúp nhân viên bán hàng ERA đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp tùy chỉnh cho khách hàng ngay lập tức dựa trên sở thích và điều kiện của họ. Với tính năng mới này, nhân viên bán hàng sẽ có thể trình bày trang tóm tắt về các dự án được đề xuất thông qua liên kết miền tùy chỉnh được tạo tự động dựa trên các yêu cầu về nhà ở và tiêu chí lựa chọn của khách hàng. Bản tóm tắt cung cấp những thông tin cơ bản, bao gồm cắc căn hộ có giá thấp nhất và các căn hộ có sẵn với sơ đồ mặt bằng, căn hộ ở tầng cao nhất có thể, căn hộ có kích thước lớn nhất có thể, các căn hộ được khuyến mãi từ các nhà phát triển (starbuy) và các căn hộ có giá tốt được đề xuất (tiêu điểm).

Đối thoại động: Bất chấp các giới hạn – các câu chuyện sống động trong thời kỳ bùng phát đại dịch COVID-19

Trong Ngày thăng tiến nghề nghiệp quý 3 năm 2020 của ERA, các cuộc Đối thoại động được tổ chức đồng thời bằng 3 ngôn ngữ chính – tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Malaysia – với trọng tâm là “Bất chấp những giới hạn – các câu chuyện sống động trong thời kỳ bùng phát đại dịch COVID-19”, nơi các người tham gia phát biểu (đã từng đạt thành tích cao nhất) để chia sẻ hành trình thành công của họ vượt qua các trở ngại và tìm kiếm thành công trong 3 tháng qua, bất chấp tình hình phức tạp, bất ổn của thế giới do đại dịch COVID-19 gây ra.

Hơn 400 nhân viên của ERA đã thể hiện khả năng đối phó, chống chọi tuyệt vời trong quý 2 vừa qua và đã đạt được những thành tích đáng chú ý từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay. Những phần thưởng động viên bao gồm:

– Bổ nhiệm & thăng chức nhiều giám đốc bộ phận

– Trao giải thưởng cho các nhà lãnh đạo hàng đầu

– Trao 350 giải thưởng cho 350 nhân viên xuất sắc

– Bổ nhiệm Giám đốc Bộ phận Dự án hàng đầu

– Trao giải thưởng hạng mục dự án hàng đầu

– Vinh danh 10 Bộ phận hàng đầu trong việc bán hàng dự án

– Trao giải thưởng cho hạng mục hàng đầu

Ông Jack Chua cho biết thêm: “Chúng tôi đã tập trung rất nhiều vào việc thích nghi và đổi mới công nghệ trong năm nay để đảm bảo các đồng đội của mình luôn dẫn đầu cuộc cạnh tranh trong những thời khắc không chắc chắn này. Tại ERA, có thể nói thẳng rằng: cộng tác chặt chẽ với nhau như một khối thống nhất là một ERA (OneERA), chúng tôi có thể đạt được những thành tích lớn hơn”.

Thông tin về ERA Singapore

ERA Singapore (ERA) đã thiết lập và xác định lại các tiêu chuẩn ngành thông qua việc tiên phong trong các khái niệm, công nghệ, sáng kiến ​​và dịch vụ bất động sản kể từ khi thành lập vào năm 1982. ERA là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của APAC Realty Limited (có cổ phiếu giao dịch trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Singapore).

Có trụ sở chính tại Singapore, ERA châu Á – Thái Bình Dương có mạng lưới văn phòng rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương với hơn 17.300 nhân viên hoạt động tại trên 650 văn phòng tại 9 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam. Vào tháng 2 năm 2019, APAC Realty đã công bố mua lại nhà nhượng quyền chính ERA cho Indonesia và cũng có quyền sở hữu trực tiếp đối với nhượng quyền chính ERA Thái Lan thông qua quan hệ đối tác.

Tại Singapore, ERA là một trong những đại lý bất động sản lớn nhất, với hơn 7.200 nhân viên, cung cấp nhiều dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp đa dạng đối với việc bán lại nhà ở tư nhân và nhà ở do Cục Phát triển nhà Singapore (HDB) quản lý, cho thuê nhà ở, tiếp thị dự án, thương mại và công nghiệp, quản lý tài sản, đấu giá, định giá và nghiên cứu.

Thông qua mạng lưới rộng lớn, các công cụ công nghệ sáng tạo và cải tiến Chương trình Đào tạo đại lý tối ưu, một loạt các khóa đào tạo được tuyển chọn đặc biệt được phát triển cho các nhân viên của ERA, trong những năm qua, ERA có thể cách mạng hóa kỹ năng của các nhân viên, trang bị cho họ những xu hướng và hiểu biết mới nhất về thị trường bất động sản và giúp họ dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

ERA Singapore Pte Ltd 

Giấy phéo đại lý bất động sản số L3002382K 

ERA APAC Centre 

(ERA Reception @ Level 3) 

750 Lorong 6 Toa Payoh 

Singapore 609431

Media OutReach Corporate News
Google kích cầu với 3 điện thoại mới giá phải chăng 
Google kích cầu với 3 điện thoại mới giá phải chăng 

Google đã chính thức giới thiệu bộ 3 điện thoại di động thông minh (smartphone) thương hiệu Pixel mới nhất của mình, trong đó phiên bản Pixel 4a sẽ được bán ra ngay từ ngày 20/8 tới với thị trường đầu tiên là Mỹ, trong khi bộ đôi Pixel 4a 5G và Pixel 5 sẽ được bán ra vào mùa Thu năm nay.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN