DHL eCommerce Solutions chuyển trụ sở chính ở Sydney đến địa điểm rộng hơn để đẩy mạnh kinh doanh

SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 9 tháng 9 năm 2020 – DHL eCommerce Solutions, một đơn vị thành viên của Tập đoàn logistics hàng đầu thế giới, Deutsche Post DHL Group vừa thông báo sẽ chuyển trụ sở chính ở Sydney đến cơ sở rộng 19.000 mét vuông, cùng địa điểm với DHL Global Forwarding, tại Unit 1 Millennium Court, 33-41 Military Road, Matraville, NSW 2036.

Địa điểm mới của DHL eCommerce Solutions ở Matraville (Sydney) rộng hơn gấp đôi so với địa điểm cũ tại Rosebery. Sự mở rộng này diễn ra trong bối cảnh nhu cầu vận chuyển thương mại điện tử từ người tiêu dùng nước ngoài tăng trưởng đáng kể do kết quả của những thay đổi về lối sống dưới tác động của đại dịch COVID-19 mang lại. Dữ liệu xuất khẩu từ DHL eCommerce Solutions cho thấy, kể từ đầu năm đến nay, lượng hàng xuất khẩu đồ chơi trẻ em tăng vọt, gấp tới 60 lần. Các danh mục sản phẩm khác như nhà bếp và nấu ăn gia đình; chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp và sản phẩm dành cho thú cưng cũng có mức tăng trưởng doanh số tới ba con số’

Bà Denise McGrouther, Giám đốc điều hành của DHL eCommerce Solutions châu Đại Dương cho biết: “Hiện hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp Australia đang nắm bắt các cơ hội xuyên biên giới để mở rộng kinh doanh trên toàn cầu, bất chấp những khó khăn kinh tế hiện tại. Khi thương mại điện tử trở thành trạng thái bình thường mới, thì khoản đầu tư này sẽ nâng cao tốc độ và khả năng dịch vụ của chúng tôi, đồng thời thể hiện cam kết của chúng tôi đối với việc hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương bằng cách đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về vận chuyển quốc tế đáng tin cậy với giá cả phải chăng”.

Cơ sở mới của DHL eCommerce Solutions sẽ cung cấp không gian để đầu tư theo kế hoạch vào các công nghệ kho bãi sáng tạo. Khi hoạt động đầy đủ, những tiến bộ này sẽ nâng cao hiệu quả tổng thể và cho phép thời gian xử lý nhanh hơn đối với số lượng ngày càng tăng các bưu kiện thương mại điện tử đến và đi từ Australia. Ở cùng một địa điểm với DHL Global Forwarding, các chuyên gia trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa toàn cầu cũng mang lại lợi thế cho các chủ hàng B2C (theo phương thức doanh nghiệp với khách hàng) muốn vận chuyển các mặt hàng nặng hơn hoặc cồng kềnh.

DHL eCommerce Solutions sẽ tiếp tục tập trung vào xuất khẩu hàng hạng nhẹ theo phương thức thương mại điện tử đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, tại cả trung tâm phân phối Sydney và Melbourne của họ. Việc mở rộng mới này sẽ đảm bảo DHL eCommerce Solutions vẫn có vị trí tốt để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, bao gồm các nền tảng thương mại điện tử và thị trường, đồng thời trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics được lựa chọn cho các nhà bán lẻ theo phương thức thương mại điện tử.

DHL eCommerce là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group và cùng với các đơn vị chị em như DHL Express, DHL Supply Chain và DHL Global Forwarding, đã có mặt tại Australia từ năm 1972, cung cấp các giải pháp logistics từ đầu cuối đến đầu cuối.

Để biết thêm thông tin về vận chuyển quốc tế thông qua DHL eCommerce Solutions, hãy truy cập: https://www.logistics.dhl/au-en/home/our-divisions/ecommerce.html

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2019 đạt hơn 63 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Media OutReach Corporate News
DHL nghiên cứu giải pháp tối ưu để vận chuyển, bảo quản vắc xin COVID-19 với sự hợp tác của khu vực công – tư
DHL nghiên cứu giải pháp tối ưu để vận chuyển, bảo quản vắc xin COVID-19 với sự hợp tác của khu vực công – tư

BONN, CHLB ĐỨC – Media OutReach – Ngày 7 tháng 9 năm 2020 – Với việc cho phép sử dụng khẩn cấp lần đầu đối với vắc xin chống lại virus Corona chủng mới (SARS – CoV- 2) tác nhân gây ra đại dịch COVID-19 dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào quý 4/2020, các nhà cung cấp dịch vụ logistics đứng trước thách thức phải nhanh chóng thiết lập chuỗi cung ứng y tế để cung cấp hơn 10 tỷ liều vắc xin trên toàn thế giới.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN