Advanced Energy giới thiệu bộ nguồn điện đầu vào DC 48 volt mới dành cho máy tính và các ứng dụng mạng

Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã là AEIS) – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp điều khiển, đo lường và chuyển đổi điện năng được thiết kế kỹ thuật cao, chính xác vừa giới thiệu bộ nguồn điện đầu vào DC 48 volt mới được thiết kế cho máy tính, lưu trữ và các ứng dụng mạng.

Sản phẩm Artesyn CSU2000ADC-3 mới gia nhập loạt giải pháp chuyển đổi nguồn AC-DC CSU hàng đầu thị trường và mở rộng danh mục sản phẩm của Advanced Energy để đáp ứng nhu cầu cung cấp điện của trung tâm dữ liệu cho viễn thông, truyền thông dữ liệu, cơ sở hạ tầng đám mây và khách hàng là doanh nghiệp công nghệ thông tin.

Chú thích ảnh

CSU2000ADC-3 có đầu vào 48 V và đầu ra 12 V ở công suất 2.000 W. Bộ nguồn DC-DC mới này là bộ nguồn cấp sóng mang công suất 2 kW duy nhất của ngành, cung cấp khả năng mở rộng chưa từng có và cho công suất điện linh hoạt, trong khi đáp ứng các yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ duy nhất cho cáp đầu vào. Sản phẩm có hệ số dạng nguồn dự phòng chung (common redundant power supply – CRPS) tiêu chuẩn công nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng thiết kế vào hệ thống của họ.

Được thiết kế để phục vụ một loạt các ứng dụng trong các trung tâm dữ liệu AC truyền thống, văn phòng trung tâm DC viễn thông, cũng như các trung tâm dữ liệu DC ngày càng phổ biến, CSU2000ADC-3 mang đến khả năng sử dụng phổ biến trên ba môi trường này, giúp giảm thời gian phát triển, chi phí và rủi ro.

Ông Brian Korn, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Bộ phận điện toán trung tâm dữ liệu, sản phẩm mạng và viễn thông của Advanced Energy cho biết: “Khách hàng của chúng tôi muốn có một đối tác toàn diện cho các giải pháp chuyển đổi điện năng và việc giới thiệu nguồn điện đầu vào DC 48 volt này là cột mốc quan trọng tiếp theo trong việc xây dựng danh mục loạt CSU hoàn chỉnh của chúng tôi. Sản phẩm CSU2000ADC-3 mới cung cấp cho khách hàng hiệu suất có thể dự đoán được và các thiết kế hệ thống phù hợp với tương lai mà họ mong đợi từ Advanced Energy”.

Việc CSU2000ADC-3 sắp có mặt trên thị trường diễn ra vào thời điểm điện toán dữ liệu, lưu trữ và mạng phát triển theo cấp số nhân, được thúc đẩy bởi việc tăng tốc áp dụng điện toán đám mây và sử dụng Internet, cũng như đầu tư ngày càng tăng vào cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu siêu cấp, khi thế giới trải qua Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, các trung tâm dữ liệu đang yêu cầu mật độ máy tính tăng lên và điều đó đòi hỏi mật độ năng lượng cao hơn, nơi Advanced Energy tiếp tục dẫn đầu ngành.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và thông số kỹ thuật, hãy truy cập trang web sản phẩm CSU2000ADC-3 và bảng dữ liệu sản phẩm.

Thông tin về Advanced Energy

Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã là AEIS) – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp điều khiển, đo lường và chuyển đổi điện năng được thiết kế kỹ thuật cao, chính xác. Các giải pháp năng lượng của Advanced Energy cho phép khách hàng đổi mới trong các ứng dụng phức tạp cho nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp bao gồm thiết bị bán dẫn, công nghiệp, sản xuất, viễn thông, điện toán trung tâm dữ liệu và chăm sóc sức khỏe.

Với bí quyết kỹ thuật và dịch vụ đáp ứng và hỗ trợ trên toàn cầu, Advanced Energy xây dựng quan hệ đối tác hợp tác để đáp ứng những tiến bộ công nghệ, thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng và đổi mới tương lai của điện năng. Có trụ sở chính tại Denver, bang Colorado, Mỹ, Advanced Energy đã cống hiến hơn ba thập kỷ để hoàn thiện năng lượng cho khách hàng toàn cầu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.advancedenergy.com.

Media OutReach Corporate News
Advanced Energy sắp đưa ra thị trường máy phát điện tần số vô tuyến Paramount HP 10013 mới
Advanced Energy sắp đưa ra thị trường máy phát điện tần số vô tuyến Paramount HP 10013 mới

DENVER, BANG COLORADO (MỸ) – Media OutReach – Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã : AEIS) – công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển điện được thiết kế kỹ thuật cao, chính xác – vừa mở rộng dòng sản phẩm máy phát điện RF (tần số vô tuyến) Paramount® hàng đầu với việc giới thiệu máy phát điện Paramount HP 10013 mới. Trong thời gian tới, máy phát điện tần số vô tuyến Paramount HP 10013 sẽ sớm được đưa ra thị trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN