Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm và làm việc tại Quảng Nam

Chiều 15/12, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Đoàn công tác đã làm việc với Lữ đoàn 270, Quân Khu 5, đóng quân tại xã Tam Ngọc, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trồng cây lưu niệm tại Lữ đoàn 270. 

Nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 270, Phó Chủ tịch nước ghi nhận và biểu dương những chiến công xuất sắc của đơn vị trong chiến đấu cũng như giúp đỡ nhân dân trong thời bình, nhất là lúc nhân dân gặp thiên tai, xứng đáng với truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, xứng đáng với danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và Đoàn công tác đã dâng hoa, thắp hương tưởng niệm Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam tại Nhà tưởng niệm của Lữ đoàn.

Phó Chủ tịch nước và Đoàn công tác đến dâng hoa, thắp hương tri ân cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công tại Khu lưu niệm ở xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành; tưởng nhớ công lao to lớn của đồng chí đối với Đảng, cách mạng và nhân dân cả nước, nguyện theo gương đồng chí, sống, làm việc, cống hiến, quyết tâm xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. 

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân viếng cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công. 

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng. Các đại biểu thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh lớn lao của những người Mẹ Việt Nam Anh hùng trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước. Các thế hệ hôm nay nguyện tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống cách mạng quý báu ấy, đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, xứng đáng với những hy sinh của các Mẹ cho quê hương, đất nước.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch nước đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Thị Ngô ở khối phố 2, phường An Xuân, thành phố Tam Kỳ.

Tin, ảnh: Đoàn Hữu Trung (TTXVN)
Kỳ vọng vào sự phục hồi của 'ngành công nghiệp không khói' tại Quảng Nam
Kỳ vọng vào sự phục hồi của 'ngành công nghiệp không khói' tại Quảng Nam

Sau thành công của chuỗi hoạt động đón chào những đoàn khách du lịch quốc tế đến Việt Nam theo chương trình Hộ chiếu vaccine, tỉnh Quảng Nam đã thiết lập loạt các sự kiện, các sản phẩm du lịch độc đáo để kỳ vọng nâng cao khả năng thích ứng với trạng thái "bình thường mới". Tất cả hướng đến mục tiêu khôi phục du lịch - ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN