Hà Nội: Nghi có người mắc kẹt và thương vong trong đám cháy phố Định Công Hạ

Vào khoảng 18 giờ ngày 16/6, tại số 207 phố Định Công Hạ (phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy tòa nhà 8 tầng.


Chủ của ngôi nhà 8 tầng xảy ra hỏa hoạn kinh doanh về vật liệu nhựa dây điện nên rất khó khăn trong việc dập lửa.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Ngay sau khi nhận được tin, Công an thành phố Hà Nội điều động 2 xe chữa cháy của quận Hoàng Mai, 2 xe chữa cháy của phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an thành phố; cùng các lực lượng khác của Công an quận Hoàng Mai tới hiện trường.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng nỗ lực cứu nạn cứu hộ.

Theo  người dân báo tin, có người dân mắc kẹt trong vụ cháy, chưa rõ số lượng. Hiện các lực lượng đang tổ chức chữa cháy.

Theo quan sát của phóng viên, lúc 20 giờ cùng ngày khói và ngọn lửa vẫn bốc lên từ tầng 4 rồi bao trùm lên các tầng trên của ngôi nhà kể trên. Ngôi nhà bị cháy tại tầng 1 có kinh doanh một số mặt hàng như dây điện, sơn….Xung quanh ngôi nhà là các nhà thấp tầng. Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức phun nước chữa cháy nhưng khó tiếp cận được ngôi nhà do địa hình phức tạp.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hiện tại đám cháy vẫn chưa được khống chế.

Ngay khi xảy ra hỏa hoạn, lãnh đạo Công an thành phố và quận Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường để chỉ huy công tác chữa cháy, cứu nạn.

Đến hơn 21 giờ,  có 3 nạn nhân được xe cứu thương chở khỏi hiện trường.

Phóng viên báo Tin tức tiếp tục cập nhật thông tin về vụ cháy.

Lê Phú/ Báo Tin tức
Bắc Giang: Cháy nhà làm ba người tử vong
Bắc Giang: Cháy nhà làm ba người tử vong

Sáng 16/6, tại nhà hai tầng số 43, đường Hoàng Hoa Thám, phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang xảy ra cháy, làm ba người tử vong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN