Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gửi thư chúc Tết cổ truyền của Thái Lan

Nhân dịp Tết cổ truyền Songkran của Thái Lan, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi thư chúc mừng tới Chủ tịch Hạ viện, Quốc hội Thái Lan Wan Muhamad Noor Matha và Chủ tịch Thượng viện Thái Lan Pornpetch Wichitcholchai.

Chú thích ảnh
Người dân tham gia lễ hội té nước Songkran ở Bangkok, Thái Lan ngày 12/4/2024. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong thư gửi Chủ tịch Hạ viện và Chủ tịch Thượng viện Thái Lan, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng những thành tựu quan trọng mà Thái Lan đã giành được trong thời gian qua, tiếp tục đưa đất nước giành nhiều thành tựu to lớn hơn nữa, có vai trò và vị thế ngày càng cao trong khu vực và trên trường quốc tế.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc quan hệ Đối tác Chiến lược tăng cường Việt Nam - Thái Lan nói chung và hợp tác giữa các Cơ quan lập pháp hai nước nói riêng ngày càng phát triển, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển của Cộng đồng ASEAN cũng như khu vực châu Á - Thái Bình Dương và trên thế giới.

TTXVN/Báo Tin tức
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Theo đặc phát viên TTXVN, chiều 12/4, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã về đến sân bay quốc tế Nội Bài, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa theo lời mời của Ủy viên trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc Trung Quốc Triệu Lạc Tế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN