Giải nhất ‘Hiểu đúng về tiền’ thuộc về đội sinh viên đến từ 3 trường đại học

Tại Vòng thi chung kết Cuộc thi “Hiểu đúng về tiền năm 2021” diễn ra ngày 27/3 do Ngân hàng Nhà nước tổ chức, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội 321 với 3 bạn sinh viên đến từ 3 trường khác nhau là: Đại học Ngoại thương, Học viện tài chính và Học viện Ngân hàng.

Chú thích ảnh
 Các sinh viên có thêm kiến thức, kỹ năng để tiếp cận các dịch vụ kinh tế, tài chính, ngân hàng trong kỷ nguyên công nghệ số. Ảnh: SBV.

Giải Nhì được trao cho TMT đến từ Học viện Ngân hàng; đồng giải Ba thuộc về D.A.Y (đội Học viện Tài chính), DHM04 (đến từ Đại học Mở).

Cuộc thi “Hiểu đúng về tiền” là một trong chuỗi những hoạt động truyền thông giáo dục tài chính mà NHNN triển khai thời gian qua nhằm góp phần hiện thực hóa những mục tiêu của Chính phủ tại Chiến lược tài chính toàn diện Quốc gia và các Đề án của Chính phủ.

Với thông điệp trang bị cho sinh viên “kiến thức, kỹ năng tài chính thông minh - smart money”, Cuộc thi cung cấp cho các bạn sinh viên các kiến thức về tài chính, ngân hàng, thanh toán không dùng tiền mặt, các sản phẩm cho vay, hạn chế tín dụng đen, đầu tư, chi tiêu, tiết kiệm, hiểu biết về đồng tiền Việt Nam…Từ đó, giúp các bạn sinh viên thay đổi nhận thức, hình thành những thói quen tốt về tài chính như thanh toán không dùng tiền mặt, chi tiêu hợp lý, tiết kiệm để đầu tư, tránh tín dụng đen. 

Minh Phương/Báo Tin tức
Phát động cuộc thi ‘Hiểu đúng về tiền’
Phát động cuộc thi ‘Hiểu đúng về tiền’

Chiều 22/1, tại Học viện Ngân hàng, Vụ truyền thông Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã phát động cuộc thi “Hiểu đúng về tiền” cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng miền Bắc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN