Co.opmart giảm giá mạnh 2.300 sản phẩm cổ vũ trận chung kết U23 Việt Nam

Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi và tích điểm thưởng mức cao đặc biệt cho khách hàng mua sắm tại siêu thị trong ngày diễn ra trận chung kết U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan (27/1).

Trong ngày 27/1, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ đồng loạt giảm giá 2.300 sản phẩm ủng hộ đội tuyển U23 Việt Nam gồm: Các loại sữa tươi tiệt trùng, các loại bánh ngọt, các loại trái cây, các loại giò chả, giò lụa, lạp xưởng, các loại khô, các loại cà phê hòa tan, các loại nước giải khát, các loại nước trái cây có ga, các loại bình đun siêu tốc, nồi cơm điện, dụng cụ nấu nướng và các sản phẩm thời trang.

Hệ thống siêu thị Co.op mart trên toàn quốc sẽ giảm giá mạnh 2.300 sản phẩm để cổ vũ trận chung kết U23 Việt Nam.

Theo đó, các mặt hàng này đều được giảm giá từ 10% đến 50%. Riêng các mẫu áo thun năng động dành cho cả gia đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam từ nhãn hàng FiFi giảm giá cực sốc với áo nam, nữ chỉ 69.000 đồng, áo trẻ em chỉ còn 46.000 đồng.


Đặc biệt, ngay trước giờ diễn ra trận chung kết U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan 60 phút, hệ thống điện toán của siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ đồng loạt tự động nhân 2,3 lần số điểm cho khách hàng thành viên và VIP (áp dụng trong khung giờ từ 8 giờ đến 14 giờ ngày 27/1 với điều kiện hóa đơn từ 500.000 đồng trong khu tự chọn).


Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food trên cả nước còn huy động hơn 10.000 cán bộ, nhân viên và khách hàng ủng hộ trận chung kết U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan bằng nhiều hình thức như theo dõi tivi, xem trực tuyến, thay đổi cover photo trên facebook… tạo không khí ủng hộ sôi nổi từ offline đến online.


Đ.Phương/Báo Tin tức
Tiền vệ Xuân Trường: Chúng tôi còn có món quà lớn hơn dành tặng người hâm mộ
Tiền vệ Xuân Trường: Chúng tôi còn có món quà lớn hơn dành tặng người hâm mộ

Đội tuyển U23 Việt Nam đang tràn đầy động lực trước thềm trận chung kết giải vô địch AFC U23 gặp U23 Uzbekistan ngày 27/1 tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN