Không tin trọng tài SEA Games, võ sĩ Philippines vội hạ gục đối thủ trong 21 giây

Một võ sĩ người Philippines đã khiến đối thủ đo ván chỉ trong 21 giây ngắn ngủi và giành huy chương vàng SEA Games ở môn quyền anh hạng 81kg ngày 24/8. Vận động viên này khẳng định anh muốn chiến thắng nhanh chóng bởi không có niềm tin với các trọng tài.

Ngay khi bước vào trận đấu chung kết, vận động viên đại diện Philippines John Marvin đã tung ra hàng loạt cú đấm vào đối thủ của đoàn thể thao nước chủ nhà Malaysia là Hafidz Mohamad Pauzi.

John Marvin của Philippines (áo xanh) tung đòn với đối thủ Malaysia. Ảnh: AFP

Hãng thông tấn AFP (Pháp) đưa tin Hafidz Mohamad Pauzi sau đó nói rằng anh thất bại do chưa sẵn sàng.

Về phía mình, Marvin, vận động viên 24 tuổi mang hai dòng máu Anh và Philippines, khẳng định không muốn kết quả trận đấu do trọng tài quyết định.

Marvin cho biết trước đó đồng đội của anh là Carlo Paalam đã thất bại trong trận đấu với Muhamad Fuad Redzuan sau “quyết định khó hiểu” của trọng tài vào ngày 21/8.

Dưới đây là video về chiến thắng nhanh chóng của Marvin:Vận động viên Philippines John Marvin (áo xanh) giành chiến thắng chung cuộc. Ảnh: AFP

Marvin khẳng định: “Nhiệm vụ của tôi là lên võ đài và chiến thắng. Đó là kế hoạch của tôi. Tôi tung 4 cú đấm vào mặt đối thủ. Đó là sự trả thù cho đồng nghiệp của tôi, người đã thất bại không công bằng”.

Marvin bộc bạch anh rất buồn khi Paalam (19 tuổi) bị Fuad Redzuan loại khỏi vòng tứ kết. Fuad Redzuan sau đó đánh bại Thani Narinram của Thái Lan và giành chiến thắng ở hạng nhẹ, đồng thời khẳng định rằng việc anh đánh bại Paalam là hợp lệ.

Đội quyền anh Philippines sau đó giành thêm huy chương vàng ở hạng trung với vận động viên Eumir Felix Marcial, người đã đánh bại đối thủ Thái Lan Pathomsak Kuttiya.

Hà Linh/Báo Tin Tức
SEA Games 29: Mang bầu 5 tháng, nữ VĐV đua ngựa xuất sắc giành HCV
SEA Games 29: Mang bầu 5 tháng, nữ VĐV đua ngựa xuất sắc giành HCV

Mặc dù đang mang bầu 5 tháng song nữ vận động viên đua ngựa người Malaysia vẫn xuất sắc giành được chiếc huy chương vàng tại SEA Games năm nay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN