Khai mạc Đại hội Thể thao Thông tấn xã Việt Nam 2016

Ngày 6/9, Đại hội Thể thao Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) 2016 chính thức khai mạc tại Hà Nội với sự có mặt của các VĐV, CĐV đến từ 15 đơn vị trong ngành, cùng với đội ngũ trọng tài, HLV. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa kỷ niệm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 và chào mừng 71 năm ngày thành lập TTXVN.

Đại hội là sân chơi giải trí lành mạnh của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành được tổ chức 2 năm một lần và luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo cơ quan, sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị.

Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi đánh trống khai mạc Đại hội.

Nội dung thi đấu của Đại hội rất phong phú với các môn: Bóng đá mini, kéo co nam nữ, bóng bàn đơn nam, bóng bàn đôi nam, cầu lông đôi nam, đôi nữ, cờ tướng và quần vợt đôi nam, hứa hẹn mang đến một mùa đại hội thể thao hấp dẫn, thành công.

 

Với tiêu chí tổ chức trang trọng, khoa học, an toàn và tiết kiệm, các tập thể cá nhân tham dự Đại hội thể thao phải chấp hành nghiêm chỉnh điều lệ thi đấu từng môn với tinh thần đoàn kết, trung thực.

Môn kéo co diễn ra rất quyết liệt, hấp dẫn.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã tham gia tranh tài ở nội dung kéo co. Các đội đã thi đấu hết sức quyết liệt, háp dẫn. Kết quả, đội Văn phòng TTXVN đã giành giải nhất, đội Trung tâm hợp tác quốc tế VNA8 xếp thứ nhì và đội Trung tâm Truyền hình Thông tấn xã đứng ở vị trí thứ ba.

 

Đồng hành cùng các VĐV tham dự Đại hội năm nay có các nhà tài trợ: Ngân hàng TMCP Quân Đội, Trung tâm Dịch vụ khách hàng Doanh nghiệp Viettel, Cty TNHH MTV ITAXA, Trung tâm Thể dục Thể thao quận Hoàn Kiếm, Nhãn hàng nước khoáng Elite, Nhãn bia Budweiser, Nhãn hàng Cowa và Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp VPF.

 

Cũng trong ngày hôm nay, các nội dung bóng bàn, cờ tướng cũng được diễn ra.


LS - TA
Tưng bừng giải bóng đá TTXVN
Tưng bừng giải bóng đá TTXVN

Chào mừng Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh Việt Nam 2/9 và 71 năm thành lập Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) 15/9, ngày 23/8, trên sân vận động Long Biên, Hoàn Kiếm (Hà Nội), Công đoàn TTXVN cùng Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TTXVN đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá mini TTXVN 2016.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN