HLV Gong Oh-kyun nhận nhiệm vụ với đội tuyển dự phòng cho U23 Việt Nam

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho các mục tiêu dài hạn của tuyển U23 Việt Nam là vòng chung kết U23 châu Á 2022 và ASIAD 19, đội tuyển ở lứa tuổi U23 thứ hai mang tên Olympic Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung, từ ngày 30/4 đến ngày 23/5 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Chú thích ảnh
Theo kế hoạch của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Gong Oh-kyun (thứ 2 từ phải sang) sẽ nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam cho các mục tiêu sau SEA Games 31. Ảnh: VFF

Lực lượng đội tuyển Olympic Việt Nam đợt này đồng thời cũng có nhiệm vụ dự phòng cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31, bởi theo quy định của điều lệ, các đội tuyển có thể thay thế tối đa 15 người trong trường hợp nhiễm COVID-19.

Tại đợt tập trung này, lực lượng của đội đa phần đều là những cầu thủ đã góp mặt trong các đợt tập huấn trước đây của đội tuyển U19, U22, U23 Việt Nam, phục vụ cho các mục tiêu như SEA Games 31, Vòng loại U23 châu Á 2022. Một số gương mặt tiêu biểu có thể kể đến là thủ môn Y Eli Niê, Đặng Tuấn Hưng, hậu vệ Cao Trần Hoàng Hùng, tiền vệ Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Hữu Thắng, Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Minh, tiền đạo Trần Danh Trung, Lê Minh Bình,…

Ngoài ra, đội cũng có sự gia nhập của nhóm 5 cầu thủ U23 Việt Nam không nằm trong danh sách tập huấn tại Phú Thọ trước thềm SEA Games 31 là Đoàn Anh Việt, Đặng Văn Tới, Nguyễn Văn Việt, Trần Bảo Toàn và Bùi Vĩ Hào.

Người sẽ nắm quyền dẫn dắt đội tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2022 và hướng tới ASIAD 19 là HLV Gong Oh-kyun người Hàn Quốc. Các Trợ lý HLV hỗ trợ ông Gong Oh-kyun trong giai đoạn huấn luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đợt này gồm: Kim Woo Jae, Lưu Danh Minh, Vũ Hồng Việt và HLV thủ môn Võ Văn Hạnh.

Minh Tuệ/Báo Tin tức
Công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31
Công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31

Ngày 30/4, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam cho giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước thềm SEA Games 31.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN