Câu lạc bộ Kinh Bắc giành giải Nhất giải Cờ tướng các câu lạc bộ Quốc gia năm 2022

Chiều 26/6 tại thành phố Bắc Giang, Giải vô địch Cờ tướng các câu lạc bộ Quốc gia năm 2022 đã khép lại sau những ngày thi đấu với nhiều ván cờ gay cấn, kịch tính.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức trao giải cho đội đoạt giải Nhất. 

Kết thúc, Ban tổ chức trao tổng cộng 9 bộ giải cho các đội tham dự gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải Tư và 5 giải Khuyến khích.

Trong đó, giải Nhất thuộc về Câu lạc bộ Kinh Bắc (Bắc Ninh); giải Nhì thuộc về Câu lạc bộ Thăng Long Kỳ Đạo (Hà Nội); giải Ba thuộc về Câu lạc bộ Kỳ Hữu (Hà Nội); giải Tư thuộc về Câu lạc bộ Bình Phước; giải Khuyến Khích thuộc về các câu lạc bộ: Hội Quán Cờ Tướng Việt Nam (Thành phố Hồ Chí Minh), Sunshine (Hà Nội), Diệp Sương (Bình Định), Đông Triều và Hạ Long (Quảng Ninh).

Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng giải lần này khá tốt do các đội tham dự đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đặc biệt là nhân lực. Chính vì vậy có những ván đấu diễn ra giằng co quyết liệt thể hiện trình độ của các kỳ thủ.

Giải vô địch Cờ tướng các câu lạc bộ Quốc gia năm 2022 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang phối hợp với Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26/6 với sự tham dự của gần 100 kỳ thủ đến từ 20 câu lạc bộ trong cả nước. Giải là dịp để các kỳ thủ gặp gỡ giao lưu, nâng cao trình độ và phát hiện tài năng cho phong trào Cờ tướng Việt Nam; đồng thời, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022.

Tin, ảnh: Đồng Thúy (TTXVN)
Gần 100 vận động viên tham dự Giải vô địch Cờ tướng các Câu lạc bộ Quốc gia năm 2022
Gần 100 vận động viên tham dự Giải vô địch Cờ tướng các Câu lạc bộ Quốc gia năm 2022

Ngày 25/6, tại thành phố Bắc Giang, Giải vô địch Cờ tướng các Câu lạc bộ Quốc gia năm 2022 chính thức khai mạc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN