Cà Mau: Khen thưởng vận động viên có thành tích cao tại SEA Games 31

Ngày 26/5, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức tặng thưởng cho các vận động viên của tỉnh đoạt thành tích cao tại SEA Games 31.

Chú thích ảnh
 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Văn Sử (bên trái) trao Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh và số tiền thưởng 10 triệu đồng cho vận động vận động viên Quách Thu Em. Ảnh: Kim Há/TTXVN

Tại SEA Games 31, Cà Mau vinh dự có vận động viên tham gia tranh tài ở các môn Cờ tướng, Billiard, Futsal nữ, Judo. Các vận động viên của tỉnh đã đóng góp vào thành tích chung của thể thao Việt Nam hai Huy chương Vàng ở hai môn Billiard và Cờ tướng, một Huy chương Bạc ở môn Futsal nữ và một Huy chương Đồng ở môn Judo.

Đại diện các vận động viên phát biểu tại buổi lễ, nữ tuyển thủ futsal Quách Thu Em chia sẻ thành tích của Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam tại SEA Games 31 chưa được như kỳ vọng nhưng với sự quan tâm, động viên kịp thời của địa phương sẽ là nguồn cổ vũ to lớn để quyết tâm hơn ở những giải đấu tiếp theo.

Chúc mừng những thành tích mà các vận động viên Cà Mau đạt được tại SEA Games 31, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Văn Sử ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các vận động viên trong tập luyện, thi đấu để đem vinh quang về cho thể thao Việt Nam.

Thành tích của những vận động viên Cà Mau tại SEA Games 31 sẽ là sự khích lệ to lớn trong việc phát triển phong trào thể thao của địa phương. Những người làm công tác chuyên môn cần coi đây là tiền đề quan trọng khơi dậy các phong trào thể thao ở địa phương, đặc biệt là trong công tác phát hiện, bồi dưỡng những tài năng nhằm phát triển hơn nữa phong trào thể thao thành tích cao…

UBND tỉnh Cà Mau đã tặng Bằng khen và phần thưởng cho các vận động viên có thành tích cao tại SEA Games 31.

Huỳnh Anh (TTXVN)
Bắc Giang: Khen thưởng vận động viên, huấn luyện viên xuất sắc tại SEA Games 31
Bắc Giang: Khen thưởng vận động viên, huấn luyện viên xuất sắc tại SEA Games 31

Chiều 25/5 tại thành phố Bắc Giang, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đăng cai tổ chức thi đấu môn Cầu lông SEA Games 31 và biểu dương, khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên thuộc Đội tuyển Thể thao của tỉnh thi đấu tại SEA Games 31.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN