Báo Thái Lan chỉ ra ‘lối về’ bất ngờ cho trường hợp Quang Hải

Quang Hải đang gặp khó khăn ở Pháp và mới đây, truyền thông Thái Lan đã đưa ra thông tin bất ngờ liên quan tới tương lai của anh.

Chú thích ảnh
Báo Thái Lan cho rằng Thai League sẽ là lựa chọn thú vị với Nguyễn Quang Hải. Ảnh: Pau FC

Quang Hải đang đối mặt với tương lai ảm đạm ở Pau FC khi anh không ra sân ở 4 trong 5 trận gần nhất của đội bóng này. Lúc này, giành được suất đá chính ở Pau FC với Quang Hải gần như là chuyện ngoài tầm với. Trong khoảng thời gian qua xuất hiện rất nhiều thông tin về tương lai của Quang Hải.

Gần đây, tờ Idoojung của Thái Lan đã bày tỏ hy vọng Quang Hải có thể chuyển tới thi đấu ở Thai League khi anh đang gặp bế tắc tại Ligue 2.

"Nhiều chuyên gia bóng đá tại Việt Nam tin rằng Quang Hải nên trở về thi đấu tại V-League sau khi gặp khó khăn quá lớn ở Pháp. Tuy nhiên Thai League sẽ là lựa chọn thú vị với Nguyễn Quang Hải. Liệu ngôi sao tuyển Việt Nam sẽ quyết định như thế nào?", tờ Idoojung của Thái Lan viết.

Vào tháng trước, tờ Idoojung tiết lộ thông tin rằng các CLB hàng đầu ở Thái Lan rất quan tâm tới Quang Hải. "Liệu Quang Hải có chuyển sang thi đấu ở Thai League khi mà các đội hàng đầu ở Thái Lan rất quan tâm tới anh ấy? Quang Hải sẽ phải tự mình đưa ra quyết định về tương lai. Trong quá khứ, Quang Hải đã bỏ qua Thai League để chuyển tới Pháp", tờ Idoojung viết.

Đây không phải lần đầu tiên Quang Hải được liên hệ chuyển sang Thai League. Hồi năm ngoái, tờ Buaksib phiên bản tiếng Thái cho biết có 2 CLB ở Thái Lan từ chối đề nghị tiền lương từ phía đại diện của Quang Hải.

"Người đại diện của Quang Hải được cho là đã gửi hồ sơ tới 2 CLB của Thái Lan, Buriram United và BG Pathum United. Tuy nhiên hai CLB này đều từ chối bởi vì yêu cầu mức lương lên tới 7 con số", tờ Buaksib viết năm 2022.

Trong khi đó, người đại diện của Quang Hải, Fersini Michele phát biểu vào tháng trước rằng có những CLB châu Âu muốn mượn Quang Hải. "Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, có một số CLB tại châu Âu muốn hỏi mượn Quang Hải, cũng có vài lời đề nghị từ Việt Nam, nhưng điều quan trọng lúc này là để Quang Hải có thêm cơ hội ra sân tại Pau FC", ông Fersini Michele thổ lộ.

Quang Hải vẫn còn hơn 1 năm hợp đồng với Pau FC và sẽ không có gì bất ngờ nếu anh cùng với Fersini Michele Donato tìm hướng đi khác trong bối cảnh hiện tại.

Theo Thethaovanhoa.vn
Triệu tập 22 cầu thủ tuyển quốc gia Việt Nam: Chỉ vắng Quang Hải, Văn Toàn so với đội hình dự AFF Cup 2022
Triệu tập 22 cầu thủ tuyển quốc gia Việt Nam: Chỉ vắng Quang Hải, Văn Toàn so với đội hình dự AFF Cup 2022

Chiều 2/3, HLV trưởng Philippe Troussier đã công bố danh sách tập trung đội tuyển quốc gia Việt Nam cho đợt hội quân đầu tiên trong năm 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN