Tổng thống Trump chỉ ngủ 4 – 5 tiếng mỗi đêm

Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông thường xuyên làm việc nhiều giờ liền và chỉ ngủ từ 4 – 5 tiếng mỗi đêm.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Getty

Trên sóng chương trình phỏng vấn vấn kênh Fox News hôm 7/2, ông Trump chia sẻ rằng ông hay làm việc tới nửa đêm hoặc 1 giờ sáng rồi mới đi ngủ. Tiếp đến, ông chủ Nhà Trắng sẽ thức dậy vào 5 giờ sáng hôm sau để ăn sáng, đọc báo và xem ti vi ở Cánh Tây nhằm nắm bắt tình hình tin tức.

Bên cạnh đó, ông Trump còn kể về điều khiến ông ngạc nhiên lúc bắt đầu nhiệm kỳ tổng thống chính là “quy mô, độ lớn của mọi thứ”. 

Nhà lãnh đạo 70 tuổi tâm sự rằng làm tổng thống và đi bộ loanh quanh trong Nhà Trắng có thể là “một trải nghiệm kỳ lạ theo một cách nhất định. Tuy nhiên bạn phải vượt qua nó bởi có quá nhiều việc cần làm”. 

“Có điều gì đó rất đặc biệt khi bạn biết rằng Abraham Lincoln từng ngủ ở đây”, ông từng chia sẻ với tờ New York Times: “Phòng ngủ Lincoln, bạn biết đấy, từng là văn phòng của ngài và dãy phòng tôi đang ở từng là nơi ngài ngủ”.

Đối với ông Trump, Nhà Trắng là một nơi cư trú đẹp đẽ, rất thanh lịch. Ông khen ngợi những chiếc điện thoại trong Nhà Trắng là những thứ đẹp nhất mà ông từng sử dụng cũng như là “hệ thống được đảm bảo nhất thế giới”. 

Tờ báo trên còn cho hay ông Trump đã chọn bức chân dung Tổng thống Mỹ thứ 7 Andrew Jackson để treo trong phòng làm việc. 

Xuân Chi
Không lực Một chở ông Trump bị 'máy bay lạ' áp sát
Không lực Một chở ông Trump bị 'máy bay lạ' áp sát

Các nhà điều tra hàng không Mỹ đang điều tra sự cố sau khi phát hiện một máy bay tư nhân bay song song với chuyên cơ chở Tổng thống Trump gần hơn phạm vi cho phép.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN