Sát nhân thú nhận giết hại trên 50 người, quăng thi thể xuống kênh rạch đầy cá sấu

Mới đây, một tay sát nhân hàng loạt Ấn Độ đã thú nhận tội ác giết hại trên 50 người lái xe taxi và cùng băng nhóm quăng thi thể các nạn nhân xuống con kênh đầy rẫy cá sấu.

Chú thích ảnh
Kẻ giết người hàng loạt Devender Sharma. Ảnh: CNN

Theo kênh CNN, từ năm 2002 đến năm 2004, tên Devender Sharma đã bị kết tội giết hại 7 người lái xe taxi và nhận án tù chung thân tại thành phố Jaipur miền Bắc bang Rajasthan.

Sau 16 năm ngồi tù, hồi tháng 1/2020, tên sát nhân 62 tuổi này đã được phép ra ngoài trong vòng 20 ngày. Tuy nhiên, khi hết thời hạn ra ngoài và phải quay trở lại nhà tù, Sharma đã không có mặt.

Ngày 29/7 – khoảng 6 tháng sau khi tên Sharma bỏ trốn, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ hắn tại thủ đô Delhi, khi hắn đang ở cùng một góa phụ.

Khi được thẩm vấn, Sharma thú nhận mình đã vi phạm quy định và không có kế hoạch trở lại trại giam. Cũng trong đợt thẩm vấn lần này, Sharma đã tiết lộ thêm chi tiết về những tội ác trong quá khứ.

Tốt nghiệp đại học và lấy bằng cử nhân về dược phẩm cổ truyền Ấn Độ, Sharma quản lý một phòng khám tại một bệnh viện ở bang Rajasthan suốt 11 năm. 

Sau khi bị lừa đảo mất khoản tiền lớn, Sharma đã tham gia vào đường dây bán xi lanh khí giả. Tên này cũng dính líu tới đường dây ghép thận bất hợp pháp và bị bắt vào năm 2004.  Theo cảnh sát Ấn Độ, Sharma thú nhận có liên quan đến trên 125 ca cấy ghép bất hợp pháp, với mỗi lần kiếm được từ 6.680 USD đến 9.350 USD.

Tên Sharma cho biết hắn cùng những kẻ khác trong băng nhóm thực hiện các phi vụ giết người ở bang Uttar Pradesh. Chúng đã thuê taxi và sau đó giết chết người lái xe khi đến những nơi hẻo lánh.

Chúng vứt xác những người lái xe này xuống một vùng kênh rạch toàn cá sấu. Chính vì lẽ đó mà thi thể những nạn nhân xấu số không được tìm thấy. Sau khi sát hại các nạn nhân, Sharma bán những chiếc ô tô và thu lời 270 USD/chiếc.

Sharma thú nhận là kẻ đứng đằng sau vụ giết hại trên 50 người lái xe taxi. Tuy nhiên, cho đến giờ, hắn mới chỉ bị kết án với tội danh giết một vài người.

Bảo Hà/Báo Tin tức
Sát nhân hàng loạt gây ám ảnh nước Mỹ nhận tội sau hơn 40 năm 
Sát nhân hàng loạt gây ám ảnh nước Mỹ nhận tội sau hơn 40 năm 

Ngày 29/6, nghi phạm giết người hàng loạt gieo rắc nỗi khiếp sợ trên toàn bang California của Mỹ những năm 70-80 của thế kỷ trước, đã thừa nhận 13 tội danh giết người đồng thời thú nhận thực hiện hàng chục vụ cưỡng hiếp và đột nhập trái phép vào nhà người khác.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN