Nổ bom gần Cầu hữu nghị Thái Lan - Myanmar 1

Phóng viên TTXVN tại Bangkok dẫn tờ The Nation (Thái Lan) cho biết 2 quả bom đã phát nổ gần Cầu hữu nghị Thái Lan – Myanmar 1 bắc qua biên giới hai nước tại huyện Mae Sot, tỉnh Tak (Tây Bắc Thái Lan) tối 15/10.

Quả bom thứ nhất phát nổ tại trạm kiểm soát biên giới Myawaddy - Mae Sot vào khoảng 19h20, gây hư hại một ô tô. Quả bom thứ hai phát nổ ngay sau đó tại Chợ Bayinnaung, cách trạm kiểm soát  Myawaddy - Mae Sot khoảng 1 km. Không có báo cáo về thương vong trong các vụ nổ này.  

Theo giới chức Thái Lan, đây là vụ nổ bom thứ hai tại khu vực trạm kiểm soát biên giới Myawaddy - Mae Sot trong năm nay. Vụ thứ nhất xảy ra ngày 23/4 vừa qua khi một xe cài bom đỗ dưới chân Cầu hữu nghị Thái Lan - Myanmar 1 phát nổ, làm hư hại một toà nhà 4 tầng và các cửa hàng nằm gần đó.

Đỗ Sinh (TTXVN)
Sân bay quốc tế New Delhi bị đe dọa đánh bom
Sân bay quốc tế New Delhi bị đe dọa đánh bom

Sáng 14/10, lực lượng an ninh tại sân bay quốc tế tại thủ đô New Delhi của Ấn Độ đã nhận được email, trong đó thông báo có bom trong chiếc máy bay mang số hiệu SU 232, đang bay đến từ thủ đô Moskva của Nga. Tuy nhiên, sau đó, các cơ quan chức năng đã xác định cảnh báo trên là giả.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN