Nhiều vụ xả súng tại Mỹ trong ngày đầu Năm mới

Đã có hai người đàn ông thiệt mạng khi một đối tượng xả súng vào một câu lạc bộ ở thành phố Orlando, bang Florida (Mỹ) trong ngày đầu tiên của Năm mới 2020.

Chú thích ảnh
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng tại hộp đêm ở thành phố Orlando, bang Florida (Mỹ) sáng 1/1/2020. Ảnh: WFTV/TTXVN

Vụ xả súng xảy ra vào lúc 4h sáng (giờ địa phương) tại một hộp đêm tại trung tâm mua sắm ở phía Bắc Orlando. Khoảng 250 người trong hộp đêm này đã tháo chạy sau khi nghe thấy tiếng súng nổ. Các nhân viên bảo vệ cũng có mặt tại sự kiện, song dường như họ đã ở bên ngoài câu lạc bộ khi xảy ra vụ tấn công. Hiện cảnh sát đang truy lùng một nghi phạm của vụ xả súng này sau khi y trốn thoát khỏi hiện trường. 

Cũng trong sáng 1/1, đã có 7 người bị thương do bị trúng đạn tại một quán rượu ở thành phố Huntington, bang Tây Virginia.

Chú thích ảnh
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng tại hộp đêm ở thành phố Orlando, bang Florida (Mỹ) sáng 1/1/2020. Ảnh: Daily Mail/TTXVN

Cảnh sát sở tại cho biết vụ xả súng xảy ra vào sáng sớm 1/1 ở quán bar Kulture Hookah. Các nạn nhân bị bắn cả ở trong và ngoài quán rượu. Thông tin ban đầu cho thấy vụ xả súng xảy ra sau cuộc tranh cãi giữa một nhóm người.

Trong khi đó, kênh truyền hình WOWK-TV của Mỹ đưa tin hàng chục vỏ đạn đã được tìm thấy ở bên ngoài quán rượu trên và trong bãi đỗ xe của quán rượu này. Khoảng 50 người đã ở trong quán rượu khi cảnh sát tới hiện trường. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn tới vụ xả súng nói trên.

Văn Khoa (TTXVN)
Xả súng tại nhà thờ ở Texas, ít nhất 2 người thiệt mạng
Xả súng tại nhà thờ ở Texas, ít nhất 2 người thiệt mạng

Truyền thông Mỹ đưa tin ít nhất 2 người đã thiệt mạng và người thứ 3 trong trạng thái nguy kịch sau vụ nổ súng xảy ra ngày 29/12 tại một nhà thờ ở vùng White Settlement, bang Texas.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN