Làm việc quá sức, hổ kéo lê nhân viên xiếc trước đông đảo khán giả

Một con hổ đã bất ngờ cắn, lôi xềnh xệch nhân viên đoàn xiếc dọc sân khấu trước sự chứng kiến của toàn bộ khán giả tại Trung Quốc.

Nhân viên đoàn xiếc đã vội vàng ra tay cứu giúp, liên tục quất roi vào con hổ để ngăn con vật gây tổn thương cho đồng nghiệp. Con hổ khi đó tiếp lục cắn và lôi nạn nhân dọc sân khấu.

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn video.

Trang metro.co.uk (Anh) đưa tin nhân viên đoàn xiếc sau đó đã được giải cứu và chỉ bị thương nhẹ. Vụ việc này xảy ra tại thành phố Dinh Khẩu, tỉnh Liêu Ninh.

Dưới đây là diễn biến của vụ việc trên (trong video có hình ảnh bạo lực, độc giả cân nhắc kỹ trước khi xem):Chủ đoàn xiếc sau đó thú nhận rằng con hổ có thể đã mệt do làm việc quá sức khi biểu diễn và tập luyện với tần suất 10 lần/ngày.

Các nhân viên đoàn xiếc cũng xác nhận con hổ đã mất kiểm soát sau khi bị buộc phải biểu diễn quá nhiều.

Các khán giả đã bỏ ra 30 nhân dân tệ (hơn 100.000 đồng) để mua vé xem buổi biểu diễn vào ngày 19/8 này mà không thể ngờ rằng họ sẽ phải chứng kiến một cảnh tượng đáng sợ.

Con hổ trên đã 8 tuổi, nặng khoảng 240kg và vụ việc xảy ra trong buổi biểu diễn lần thứ 3 của con hổ trong ngày.

Hà Linh/Báo Tin Tức
Cậy đông 'ăn hiếp' một con trâu, cặp sư tử bị cả đàn ra dằn mặt
Cậy đông 'ăn hiếp' một con trâu, cặp sư tử bị cả đàn ra dằn mặt

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc hai con sư tử hiệp lực hạ gục một chú trâu đơn độc, trước khi bị cả “đám bạn” của nạn nhân ra dằn mặt đã khiến cư dân mạng thích thú.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN