Ít nhất một người thiệt mạng trong vụ xả súng tại Kansas, Mỹ

Ngày 14/2, đã có một người thiệt mạng và 9 khác người bị thương trong một vụ xả súng tại lễ diễu hành mừng chiến thắng của đội bóng bầu dục Kansas City Chiefs ở Mỹ. Vụ xả súng đã gây hoảng loạn cho đám đông người tham dự sự kiện này.

Sở Cứu hỏa thành phố Kansas cho biết vụ xả súng xảy ra ở ga tàu Union Station, chỉ cách nơi các cầu thủ Kansas City Chiefs phát biểu mừng chiến thắng vài mét. Cảnh sát cho biết 2 đối tượng có vũ trang đã bị tạm giam.

Trong số những người bị thương, có 3 người trong tình trạng nguy kịch, 5 người bị thương nặng và 1 người không ảnh hưởng đến tính mạng.

Bạo lực súng đạn không phải là chuyện hiếm gặp trong các buổi lễ mừng chiến thắng quy mô lớn tại Bắc Mỹ. Năm ngoái, 10 người đã bị thương sau khi xảy ra một vụ xả súng ở thành phố Denver của Mỹ, khi người hâm mộ đang ăn mừng chiến thắng của đội bóng rổ nhà nghề Denver Nuggets.

Tiến Thành (TTXVN)
Xả súng tại căn cứ quân sự ở Somalia, 5 người thiệt mạng
Xả súng tại căn cứ quân sự ở Somalia, 5 người thiệt mạng

Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, các nguồn tin quân sự và nhân viên bệnh viện cho biết 5 người, bao gồm các quan chức quân đội Somalia và một binh sĩ Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), đã thiệt mạng hôm 10/2, sau khi một binh sĩ xả súng tại căn cứ quân sự ở thủ đô Mogadishu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN