Cơ trưởng Mỹ ném 10 viên đạn xuống toilet máy bay

Một cơ trưởng của Hãng hàng không quốc gia Mỹ (United Airlines) đã vội vàng “phi tang” 10 viên đạn vào bồn cầu trong nhà vệ sinh (toilet) của máy bay, ngay sau khi nhận ra mình mang theo một khẩu súng trong hành lý.

Ảnh minh họa.


Theo quy định, các cơ trưởng của hãng United Airlines đều được phép mang theo một khẩu súng trên các chặng bay nội địa nhằm ngăn chặn không tặc cướp quyền điều khiển máy bay.

Tuy nhiên, trong chuyến bay từ Houston (Mỹ) tới Munich (Đức) ngày 23/6, một viên phi công của hãng đã bất ngờ khi phát hiện mình có đem theo một khẩu súng trong hành lý tới Đức – quốc gia có luật sử dụng súng rất nghiêm khắc.

Ông đã vội vàng ném những viên đạn vào sọt rác. Nhưng sau đó một nữ tiếp viên, trong khi tìm kiếm một chiếc nhẫn cho hành khách, đã nhặt được số đạn này và báo lại. Sau đó, cơ trưởng đã quẳng chúng xuống bồn cầu và xả nước, đồng thời báo cáo với cơ quan an ninh Đức.

Sau khi máy bay hạ cánh xuống Munich, bồn chứa nước thải đã được rút cạn để thu hồi lại số đạn.

Hoàng Trang
Rùng mình hàng nghìn chú ong tấn công máy bay
Rùng mình hàng nghìn chú ong tấn công máy bay

Chiếc máy bay chở khách Airbus-319 tại sân bay quốc tế Vnukovo (Nga) đã bị hàng ngàn chú ong tấn công khi đang chuẩn bị cất cánh tới St Petersburg.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN