Cháy cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19 làm ít nhất 7 người tử vong

Ít nhất 7 người đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn lớn xảy ra vào sáng 9/8 tại một khách sạn được sử dụng làm cơ sở điều trị các ca bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 ở thành phố Bijayawada, bang Andhra Pradesh, miền Nam Ấn Độ.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ hỏa hoạn tại khách sạn được sử dụng làm cơ sở điều trị các ca bệnh COVID-19 ở thành phố Bijayawada, bang Andhra Pradesh, miền Nam Ấn Độ ngày 9/8/2020. Ảnh: Indian Express/TTXVN

Theo cảnh sát địa phương, lực lượng cứu hộ đã giải cứu khoảng 20 người mắc kẹt và đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện các đám cháy đã được kiểm soát, trong khi lực lượng chứng năng tiếp tục tìm kiếm người bị nạn khác. Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra. 

Bộ trưởng Nội vụ Ấn Độ Amit Shah cam kết sẽ dành mọi sự hỗ trợ cho chính quyền bang xử lý vụ hởa hoạn này, đồng thời chia buồn với các gia đình có thân nhân thiệt mạng trong vụ việc. 

Tuần trước, ít nhất 8 bệnh nhân COVID-19 thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một khu chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện tư nhân thuộc thành phố Ahmedabad, miền Tây Ấn Độ.

Hiện Ấn Độ là nước có số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 đứng thứ ba thế giới (trên 2,1 triệu ca), sau Mỹ và Brazil.

TTXVN/Báo Tin tức
Ít nhất 10 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng ở CH Séc
Ít nhất 10 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng ở CH Séc

Ngày 8/8 (rạng sáng 9/8 theo giờ Việt Nam), truyền thông Cộng hòa Séc (CH Séc) đưa tin ít nhất 10 người đã thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng ở nước này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN