Binh sĩ Mỹ rơi khỏi máy bay huấn luyện, mất tích trên Vịnh Mexico

Một binh sĩ Không quân Mỹ đã mất tích trên Vịnh Mexico ở ngoài khơi Florida ngày 5/11 sau khi rơi khỏi máy bay vận tải C-130. 

Chú thích ảnh
Máy bay vận tải C-130 Hercules của Không quân Mỹ. Ảnh: USAF

Theo trang Air Force Time, vụ tai nạn xảy ra trong chương trình huấn luyện nhảy dù bên ngoài căn cứ không quân Hurlburt Field ở Florida. Hạ sĩ quan này đã bung dù và rơi từ độ cao 450mét xuống Vịnh Mexico. Danh tính của nạn nhân vẫn chưa được công bố. 

Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Mỹ đã tham gia phối hợp tìm kiếm quân nhân mất tích trong phạm vi cách đảo Santa Rosa khoảng 2,5 km về phía Nam. Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida cũng hỗ trợ tìm kiếm. 

Các thành viên khác có mặt trên chiếc C-130 lúc đó đều chứng kiến cảnh binh sĩ này rơi xuống mặt nước, song đã để mất dấu trong lúc quay lại để tìm kiếm. Các đội cứu hộ đang điều chỉnh khu vực tìm kiếm dựa trên các dòng hải lưu trong khu vực.

Xuân Chi/Báo Tin tức
Tổng thống Trump nói lính Mỹ không nên xuất hiện tại Trung Đông
Tổng thống Trump nói lính Mỹ không nên xuất hiện tại Trung Đông

Bình luận về quyết định rút binh sĩ khỏi Syria, Tổng thống Donald Trump ngày 9/10 tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ngay từ ban đầu, lính Mỹ không nên xuất hiện tại Trung Đông. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN