Tay vợt Berrettini rút lui khỏi Olympic Tokyo vì chấn thương

Ủy ban Olympic Italy (CONA) ngày 18/7 thông báo tay vợt Matteo Berrettini sẽ không thể tham dự Olympic Tokyo 2020 do gặp chấn thương về cơ.

Chú thích ảnh
Tay vợt Matteo Berrettini không thể tham dự Olympic Tokyo 2020 do gặp chấn thương về cơ. Ảnh: forbes.com

Theo thông báo, tay vợt đang đứng thứ 8 thế giới đã gặp chấn thương ở giải Wimbledon vừa qua - nơi anh đã vào tới trận chung kết và thua trước Novak Djokovic. CONI cho biết: "Berrettini không thể tham dự Olympic Tokyo 2020 do những ảnh hưởng sau khi bị chấn thương cơ. Đây là điều đáng tiếc sau những gì mà Berrettini thể hiện ở giải Wimbledon".

Trước đó, tay vợt 25 tuổi được kỳ vọng rất cao trong đội hình tuyển nam môn quần vợt của Italy, gồm các tay vợt như Fabio Fognini, Lorenzo Sonego và Lorenzo Musetti. HLV Vincenzo Santopadre chia sẻ thêm: "Matteo Berrettini gặp vấn đề về cơ khi thi đấu trong trận bán kết ở giải Wimbledon. Rõ ràng, cậu ấy đã phải cố gắng rất nhiều khi chơi trận chung kết, và cảm thấy đau sau đó. May mắn thay, đây không phải là chấn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, cậu ấy cần thêm thời gian để phục hồi".

Anh Hiển (TTXVN)
Ghi nhận những vận động viên đầu tiên mắc COVID-19 tại Làng vận động viên Olympic
Ghi nhận những vận động viên đầu tiên mắc COVID-19 tại Làng vận động viên Olympic

Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo 2020 ngày 18/7 đã xác nhận các ca mắc COVID-19 đầu tiên trong số các vận động viên đang lưu trú tại Làng vận động viên ở thủ đô Tokyo của Nhật Bản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN