Jennifer Brady đối đầu Naomi Osaka tại chung kết Australia mở rộng 2021

Ngôi sao người Nhật Bản Naomi Osaka sẽ đối đầu với Jennifer Brady (Mỹ) ở trận chung kết nội dung đơn nữ Giải Australia mở rộng 2021.

Chú thích ảnh
Brady lần đầu giành quyền vào chơi một trận chung kết một giải Grand Slam. Ảnh: Eurosports

Tay vợt hạt giống số 22 Jennifer Brady (Mỹ) đã vượt qua hạt giống số 25 Karolina Muchova (CH Séc) với tỷ số 2 - 1 (6 - 4, 3 - 6, 6 - 4) ở trận bán kết 2 giải Australia mở rộng 2021 diễn ra trưa 18/2. Đây là lần đầu tiên Brady giành quyền vào chơi một trận chung kết một giải Grand Slam.

Trước đó, tay vợt người Nhật Bản Naomi Osaka (hạt giống số 3) đã dễ dàng vượt qua Serena Williams (Mỹ) với tỷ số 2 - 0 (6 - 3, 6 - 4) sau hơn 1 giờ 16 phút thi đấu để góp mặt trong trận chung kết.

Chú thích ảnh
Osaka đứng trước cơ hội lần thứ 4 giành Grand Slam trong sự nghiệp. Ảnh: Eurosports

Trước thần tượng Serena Williams, Naomi Osaka đã hoàn toàn làm chủ thế trận, áp đảo đàn chị. Đây đã là chiến thắng thứ 3 trong tổng số 4 lần đối mặt với tay vợt đang sở hữu 23 danh hiệu Grand Slam này. Osaka cho thấy mình xứng đáng là truyền nhân của Serena Williams trong tương lai không xa.

Sân chơi danh giá này cũng là nơi Osaka từng đăng quang vào năm 2019 và giới chuyên gia cũng nhận định Osaka sẽ có được danh hiệu Grand Slam thứ 4 trong sự nghiệp.

Minh Tuệ/Báo Tin tức
Australia mở rộng 2021: Cách ly toàn bộ vận động viên, thành viên ban tổ chức do ca mắc mới COVID-19
Australia mở rộng 2021: Cách ly toàn bộ vận động viên, thành viên ban tổ chức do ca mắc mới COVID-19

Sau nhiều ngày cách ly hoàn toàn trong các khu vực khách sạn để chuẩn bị cho Grand Slam đầu tiên trong năm dự kiến diễn ra vào đầu tuần sau, giải quần vợt Australia mở rộng bất ngờ nhận tin dữ về ca mắc mới COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN