Triệt phá đường dây ma túy lớn, thu 27 bánh heroin

Ngày 6/7, theo thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An, lực lượng này đã triệt phá đường dây ma túy lớn, bắt 2 đối tượng, thu 27 bánh heroin, 5 kg ma túy đá, 6.000 viên ma túy tổng hợp và nhiều tang vật có liên quan...

Chú thích ảnh
Tang vật vụ án. Ảnh: TTXVN phát

Qua đấu tranh khai thác, lực lượng công an đã xác định được đối tượng cầm đầu đường dây là S.Đ.T, trú tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Đường dây này vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy từ nước ngoài thẩm lậu vào địa bàn khu vực biên giới sau đó ngụy trang trong hàng hóa, gửi theo xe khách đi tiêu thụ tại các tỉnh phía Bắc, phía Nam và khu vực Tây Nguyên.

Chú thích ảnh
Lực lượng công an tang vật vụ án. Ảnh: TTXVN phát

Để kịp thời biểu dương, ghi nhận, động viên các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đấu tranh với tội phạm ma túy, chiều 6/7, Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh đã có quyết định khen thưởng cho Ban chuyên án.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Thiếu tướng Bùi Quang Thanh đã trao thưởng, ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích xuất sắc của các đơn vị và khẳng định kết quả này thể hiện tinh thần khắc phục khó khăn, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm, sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các đơn vị trong việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm.

Chú thích ảnh
Thiếu tướng Bùi Quang Thanh, Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho Ban chuyên án và động viên, biểu dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đấu tranh với tội phạm ma túy chiều 6/7. Ảnh: TTXVN phát

Trong thời gian tới, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương củng cố chặt chẽ hồ sơ, tài liệu vụ án, tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật; đồng thời, tập trung đấu tranh mở rộng chuyên án, tổ chức bắt giữ các đối tượng liên quan đến đường dây, góp phần giữ vững trật tự, an toàn xã hội.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Bắt giữ đối tượng vận chuyển 18 bánh heroin
Bắt giữ đối tượng vận chuyển 18 bánh heroin

Theo Công an tỉnh Hòa Bình, vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 16/6, tại km 04+700, Quốc lộ 15 thuộc Tiểu khu 3, thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu (Hòa Bình), Đội tuần tra kiểm soát Cảnh sát Giao thông và trật tự, Công an huyện Mai Châu trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện và bắt giữ đối tượng vận chuyển 18 bánh heroin.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN