Điều tra đối tượng xâm hại tình dục làm bé gái 12 tuổi có thai

Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) xác nhận đang vào cuộc điều tra vụ bé gái 12 tuổi bị xâm hại tình dục dẫn đến có thai.

Chiều 17/4, trao đổi với phóng viên báo Tin tức, đại diện Công an huyện Thanh Trì xác nhận vụ việc và cho biết, đã yêu cầu lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra vụ bé gái 12 tuổi bị một đối tượng hiếp dâm dẫn đến có thai.

Chú thích ảnh
Thai nhi trong bụng cháu L. đã được 6 tháng tuổi.

Liên quan đến sự việc nghiêm trọng này, phản ánh đến báo Tin tức, anh Đ.N.A (bố của cháu bé 12 tuổi) cho biết, từ lời kể của cháu, gia đình xác định được cháu đã bị một người đàn ông tên V. (là hàng xóm) xâm haị tình dục nhiều lần.

Bố của cháu bé cho biết thêm, anh V. thường lợi dụng buổi chiều, khi bố cháu đi làm không ở nhà, để giở trò đồi bại với cháu bé. 

"Con gái tôi còn nhỏ, chưa nhận thức đầy đủ. Sau khi biến cố xảy ra, gia đình tôi đã làm đơn tố cáo đến Cơ quan Công an, nhưng sự việc vẫn không được giải quyết; trong khi đối tượng V. vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật", anh Đ.N.A cho biết.

Vợ chồng anh Đ.N.A có 2 người con (cháu L. là con út). Khi cháu L. vừa tròn 1 tuổi, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên người vợ đã bỏ ra nhà đi; kể từ đó, anh Đ.N.A sống trong cảnh "gà trống nuôi con".

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Bắt 7 bị can để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 15 tuổi
Bắt 7 bị can để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 15 tuổi

Chiều 15/3, Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 7 bị can để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 15 tuổi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN