Bắt giữ nhiều đối tượng bị truy nã đặc biệt

Trong hai ngày 27 và 28/6, Công an tỉnh Sơn La đã chủ trì tổ chức lực lượng đấu tranh với các đối tượng có nhiều quyết định truy nã đặc biệt về tội mua bán trái phép chất ma túy đang lẩn trốn tại địa bàn xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Lực lượng Công an Sơn La bắt giữ một đối tượng. Ảnh: TTXVN phát

Quá trình đấu tranh, lực lượng Công an Sơn La đã kiên trì vận động, thuyết phục các đối tượng đầu thú để nhận lượng khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, các đối tượng này không chấp hành mà còn chống đối.

Qua hai ngày đấu tranh, lực lượng Công an đã bắt giữ, xử lý một số đối tượng và bước đầu thu giữ 3 lựu đạn, 4 súng quân dụng, hơn 400 viên đạn các loại, nhiều vỏ đạn, nhiều bình ga và một số tang vật khác.

Lực lượng Công an đã bảo đảm tuyệt đối an toàn cho lực lượng thi hành công vụ và nhân dân; được cấp ủy, chính quyền, nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Sơn Ca (TTXVN)
Thủ lĩnh lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy ở Điện Biên
Thủ lĩnh lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy ở Điện Biên

Đại tá Phạm Duy Cảnh - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Điện Biên là người đã góp phần rất lớn để làm nên những chiến công, phá hàng trăm chuyên án ma túy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN