Vạn trái tim chung một tấm lòng

Ngày 9/12, Công ty Điện lực Sơn La phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Thường trực Ban Chỉ đạo hiến máu tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La tổ chức chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII, năm 2022.

Chú thích ảnh
Đông đảo cán bộ, công nhân viên các đơn vị ngành điện trên địa bàn tỉnh Sơn La đăng ký tham gia hiên máu tại Chương trình “Tuần lễ Hồng EVN lần thứ VIII, năm 2022”. 

Trải qua 7 lần triển khai, chương trình Tuần lễ hồng EVN do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động được các đơn vị trong ngành nhiệt tình hưởng ứng, tham gia. Tại Sơn La, từ năm 2019, chương trình đã phát huy hiệu quả; đã có hàng trăm đơn vị máu được đóng góp cho Ngân hàng máu mỗi năm.

Ông Trần Duy Trinh, Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La cho biết: Công ty mong muốn lan tỏa văn hóa EVN, tinh thần vì cộng đồng, tinh thần hiến máu tình nguyện để giúp bệnh nhân có cơ hội tiếp tục sống, hỗ trợ các cơ sở y tế, bệnh viện điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, ngày đầu tiên của chương trình Tuần lễ hồng đã thu hút gần 200 cán bộ, công nhân viên của 5 đơn vị ngành điện trên địa bàn tỉnh Sơn La đăng ký tham gia và hiến được 115 đơn vị máu.

Chú thích ảnh
Cán bộ, công nhân viên các đơn vị ngành điện trên địa bàn tỉnh Sơn La hưởng ứng Chương trình “Tuần lễ Hồng EVN lần thứ VIII, năm 2022”. 

Anh Hà Mạnh Cường, Đội Truyền tải điện Mường La - Truyền tải điện Tây Bắc II chia sẻ, anh cảm thấy rất vui vì đã đóng góp được một phần nhỏ bé của mình vào việc cứu chữa, điều trị cho các bệnh nhân. Đây là hoạt động ý nghĩa, vì vậy, anh sẽ nỗ lực tập luyện để có sức khỏe tốt, có thể tham gia hiến máu thêm nhiều lần nữa. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ tích cực vận động bạn bè, người thân trong gia đình cùng tham gia để góp phần lan tỏa những thông điệp yêu thương, chia sẻ sự quan tâm với mong muốn có thêm nhiều bệnh nhân mau chóng khỏe mạnh.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN được phát động trên quy mô toàn quốc từ năm 2015 đến nay; là ngày hội của lòng nhân ái, sự sẻ chia của mỗi cán bộ, công nhân viên ngành Điện Việt Nam đối với cộng đồng, xã hội. Thông qua chương trình, lượng máu tiếp nhận được sẽ góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong điều trị và cứu chữa người bệnh.

Tin, ảnh: Quang Quyết (TTXVN)
Hàng nghìn người lao động EVN hiến máu hướng ứng Tuần lễ hồng lần thứ VIII
Hàng nghìn người lao động EVN hiến máu hướng ứng Tuần lễ hồng lần thứ VIII

Sáng ngày 6/12/2022, tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị điện lực trực thuộc, hàng nghìn người lao động tập đoàn đã tham gia hiến máu, nhằm hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN