'Gian hàng yêu thương' hỗ trợ tiêu thụ nông sản và gây quỹ hỗ trợ chống dịch

Dự án “Gian hàng yêu thương” vừa được Business Matching Program - JCI Việt Nam (thuộc Hội Doanh nhân TP Hồ Chí Minh) cho ra mắt nhằm hỗ trợ người dân được mua thực phẩm tươi, sạch và giúp các địa phương tiêu thụ lượng nông sản đang bị tồn đọng khi chuỗi cung ứng bị đứt gãy do ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

Chú thích ảnh
Giao diện trang "Gian hàng yêu thương" phục vụ nông sản sạch cho người dân.  Ảnh chụp qua màn hình

Theo đó, người dân có thể mua hàng qua website https://gianhangyeuthuong.jci.vn với nhiều combo rau, củ quả đồng giá (30.000 đồng) và được tặng thêm combo sức khỏe 0 đồng (gồm chanh, tắc, sả, gừng, ớt, hành) cho các đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên. 1.000 đơn hàng đầu tiên sẽ được tặng kèm combo sức khỏe 0 đồng và 2 trái thanh long ruột đỏ.

Dự án này được thực hiện nhằm hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ nông sản; hỗ trợ cung cấp các loại rau, củ quả tươi ngon, sạch, đảm bảo chất lượng đến người dân TP Hồ Chí Minh với giá bình ổn. Ngoài ra, thông qua dự án, ban tổ chức cũng gây quỹ cho dự án “All For One, Saigon!” - ủng hộ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện trên địa bàn thành phố, giúp công tác chữa trị cho bệnh nhân thêm hiệu quả và giảm tải cho đội ngũ y, bác sĩ ở tuyến đầu. 

Tất cả sản phẩm sẽ được chuyển trực tiếp từ cơ sở sản xuất nông sản sạch đến các quận, huyện tại TP Hồ Chí Minh và giao tận nơi cho khách đặt mua. 

Chú thích ảnh
Dự án “All For One, Saigon!” trao tặng các thiết bị y tế cho Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Quân dân y Miền Đông.

Trước đó, dự án “All For One, Saigon!” đã trao tặng các thiết bị y tế gồm: 1 máy siêu âm xách tay, 2 xe cáng đẩy cấp cứu, 3 xe lăn, 4 giường cấp cứu, 20 bong bóng và mask thở oxy cùng một số hiện vật cho Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Quân dân y Miền Đông.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh gia hạn giấy nhận diện có mã QR đã cấp cho các phương tiện
TP Hồ Chí Minh gia hạn giấy nhận diện có mã QR đã cấp cho các phương tiện

Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản số 9039/TB-SGTVT thông báo về việc gia hạn các Giấy nhận diện có mã QR đã cấp cho các phương tiện để lưu thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN