Những máy giặt sấy cho mùa mưa dưới 20 triệu đồng

Máy giặt có chức năng sấy giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ và đặc biệt hữu ích trong mùa mưa ẩm, gia đình có trẻ nhỏ.

Samsung WD85K5410 (17,9 triệu đồng)

WD85K5410OX là dòng máy giặt cửa ngang tích hợp sấy với khối lượng giặt tương đương là 8kg, khối lượng giặt sấy là 6kg. Sản phẩm dùng động cơ dẫn động trực tiếp, chế độ giặt khô bằng khí nóng, khả năng tạm dừng để thêm đồ khi giặt cũng như phần mềm chẩn đoán lỗi của máy giặt. 

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện tối ưu, các chương trình giặt thông minh, thiết kế bắt mắt. Máy sản xuất tại Việt Nam


LG F1408DM2W1 (16 triệu đồng)

F1408DM2W1 là loại máy giặt cửa ngang dùng động cơ dẫn động trực tiếp Inverter có tích hợp chế độ sấy. Máy có thể giặt tối đa 8kg còn sấy tối đa là 5kg quần áo. Đây là mức đủ dùng cho gia đình nhỏ từ 4 - 5 người. Máy có 13 chương trình giặt khác nhau, tốc độ vòng quay vắt là 1.400 vòng/phút, màn hình dạng cảm ứng và hỗ trợ tiếng Việt. 

Với thiết kế thân vuông vức, toàn bộ vỏ máy trắng cùng bảng điều khiển màu đen đối lập, máy giặt sấy này mang đến diện mạo chắc chắn và sang trọng. 


Beko WDW 8514 (19 đến 20 triệu đồng)

Máy giặt sấy của Beko cũng có khối lượng giặt 8 kg và khối lượng sấy quần áo là 5 kg. Sản phẩm có 16 chế độ giặt riêng biệt, trong đó có riêng chế độ cho sấy áo sơ mi, màn hình LED kích thước lớn. Chế độ vắt của sản phẩm có tốc độ vòng quay là 1.400 vòng/phút.

Máy giặt Beko WY104764MW có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, mang gam màu trắng trang nhã cùng đường nét tinh tế, 


Electrolux EWW12842 (19,3 triệu đồng)

EWW12842 có cửa giặt ngang với khối lượng giặt 8kg và khối lượng quần áo sấy là 6kg. Máy cũng dùng động cơ dẫn động trực tiếp Inverter, chế độ vắt với tốc độ quay 1.200 vòng/phút. Sản phẩm của Electrolux có 11 chế độ giặt, có khay chứa bột giặt và nước xả riêng và sử dụng cơ chế phun trực tiếp vào quần áo.LG FC1409 (17,99 triệu đồng)

Dòng FC1409D4E của LG vẫn có khối lượng sấy 5kg nhưng khối lượng giặt lại lên tới 9kg, phù hợp cho các gia đình khoảng 4 đến 5 người. Máy có chế độ giặt hơi nước, chế độ vắt tốc độ 1.400 vòng/phút, động cơ dẫn động trực tiếp Inverter và khả năng chẩn đoán các lỗi qua smartphone bằng kết nối NFC tiện dụng. 


Trung Hiếu/Báo Tin tức (t/h)
Áo dài Tết: Xu hướng nào được 'săn lùng' ráo riết nhất?
Áo dài Tết: Xu hướng nào được 'săn lùng' ráo riết nhất?

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết, nhiều gia đình đã đặt may áo dài đón Tết với nhiều mẫu mã đa dạng. Nhiều cửa hàng may cho biết, xu hướng hướng áo dài cách tân hiện đại thiết kế đọc, lạ vẫn được ưa chuộng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN