Sẽ có 35 gian hàng của Việt Nam tham gia Hội chợ Ambiente Frankfurt

Từ ngày 3 - 7/2/2023 tại Trung tâm Triển lãm Messe Frankfurt, thành phố Frankfurt, Đức sẽ diễn ra Hội chợ Ambiente Frankfurt do Messe Frankfurt Exhibiton GmbH tổ chức.

Chú thích ảnh
Bà Julia Uhetek - Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách mảng hội chợ tiêu dùng giới thiệu khái quát về hội chợ bằng hình thức trực tuyến.

Sẽ có hơn 1.000 doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc… tham gia hội trợ này; trong đó có 35 gian hàng đến từ Việt Nam.

Theo bà Julia Uhetek - Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách mảng hội chợ tiêu dùng cho biết: Hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam xuất khẩu sang thế giới, trong đó có thị trường Đức luôn có nhiều lợi thế, các sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu được người tiêu dùng ưa chuộng với nhiều tiềm năng khi giới thiệu sản phẩm tại hội trợ lần này.

Tại hội trợ này, sẽ có các sản phẩm trưng bày gồm: Bàn ghế nội ngoại thất; hàng trang trí nội thất; sản phẩm dệt dùng trong nhà; sản phẩm trang trí trên bàn. Đồ gia dụng các loại, thủy tinh, gốm sứ. Quà tặng sẽ có đồng hồ các loại, nữ trang, thủ công mỹ nghệ, trang trí lễ hội. Hàng tiêu dùng tổng hợp (đồ điện gia dụng, đồ làm vườn, đồ làm bếp, nữ trang, nhựa, da và giả da, sản phẩm chiếu sáng, sản phẩm dùng cho phòng ăn, nhà bếp, trang trí bàn ăn… Ngành hàng mới có văn phòng phẩm, thiết kế nội thất cho văn phòng.

Điểm mới của Hội chợ Ambiente Frankfurt là sẽ tổ chức cùng lúc, cùng thời điểm 2 hội chợ khác là Christmasworld và Creativeworld trên cùng 1 diện tích triển lãm.

Theo Ban tổ chức, trong kỳ hội trợ này sẽ có trình chiếu, thuyết trình, giới thiệu những xu hướng mới của thế giới thu hút đông đảo người tiêu dùng quan tâm.

Tin, ảnh: V.T/Báo Tin tức
Quảng bá nét đẹp của Việt Nam tại Hội chợ quốc tế UN Bazaar 2022
Quảng bá nét đẹp của Việt Nam tại Hội chợ quốc tế UN Bazaar 2022

Ngày 22/11, tại trụ sở Văn phòng Liên hợp quốc ở Geneva, Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc (LHQ), Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva đã tham gia Hội chợ quốc tế UN Bazaar 2022 do Hội phụ nữ LHQ (UNWG) tổ chức để quyên góp tiền ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới, trong đó có trẻ em Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN