Nông sản hữu cơ Việt Nam chào Xuân Kỷ Hợi tại Biofach Nuremberg

Từ ngày 13 - 16/2, được sự hỗ trợ của Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương, Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam tổ chức 2 gian hàng hữu cơ Việt Nam tại Hội chợ nông sản hữu cơ Biofach tại Nuremberg (Đức).

Chú thích ảnh
Một gian hàng Việt Nam tại hội chợ.

Hội chợ về nông sản hữu cơ lớn nhất thế giới này có sự góp mặt của 13 doanh nghiệp Việt Nam, trong đó 8 doanh nghiệp tham gia trưng bày triển lãm với các sản phẩm gạo, tiêu, quế, hồi, nghệ, ớt, chè, điều, bao gồm: Ecolink, Dace, Bavifarm, Vinasamex, Điều Việt Hà, HTX tiêu Lâm San, Viet Suisse, Eco Tiger và một số các đơn vị khách mời.

Trong ngày đầu diễn ra hội chợ, Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam và các doanh nghiệp đã vinh dự đón ông Bùi Vương Anh - tham tán thương mại Việt Nam tại Đức đến tham quan và trao đổi với doanh nghiệp về chính sách, cơ hội cho các mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Đức.

Trong ngày đầu tiên của hội chợ, hai gian hàng hữu cơ Việt Nam đã thu hút trên 100 lượt khách hàng tiềm năng đến từ các nước châu Âu, châu Á và kỳ vọng sẽ thu hút được 1.000 lượt khách ghé thăm gian hàng trong những ngày.

Ông Hà Phúc Mịch, Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam chia sẻ: “Hiệp hội mong muốn mời các doanh nghiệp Việt Nam tại Đức tham qua gian hàng Việt Nam tại hội chợ và cùng chung tay phát triển ngành nông nghiệp hữu cơ Việt Nam”.

Hường Đặng (Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam)

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản