Hãng tin Bloomberg tiết lộ hai sản phẩm mới của Apple

Hãng tin Bloomberg ngày 4/6 đưa tin Apple Inc đang nghiên cứu phát triển sản phẩm iPad Pro mới với tính năng sạc không dây và sản phẩm iPad mini được thiết kế lại.

Chú thích ảnh
Biểu tượng Apple tại một cửa hàng của hãng ở Bangkok, Thái Lan. Ảnh: AFP/TTXVN

Đây là hai sản phẩm mang tính chiến lược của Apple nhằm tăng hơn nữa doanh số sản phẩm máy tính bảng của hãng. 

Bloomberg dẫn các nguồn tin thận cận cho biết Apple sẽ lần lượt tung ra sản phẩm iPad Mini cải tiến vào cuối năm nay và iPad Pro mới vào năm 2022. Với iPad Mini, Bloomberg cho biết Apple Inc đang có kế hoạch điều chỉnh thiết kế thu hẹp đường viền và bỏ nút "Home". Trong khi đó, Apple đang thử nghiệm trang bị mặt lưng bằng kính cho iPad Pro để hỗ trợ công nghệ sạc không dây ở sản phẩm này.

Thiết kế của iPad Pro mới đang trong giai đoạn đầu và có thể có những sửa đổi hoặc hủy bỏ trước khi được cho ra mắt vào năm tới. Apple chưa có bất cứ bình luận nào trước thông tin trên.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, lượng tiêu thụ các sản phẩm điện tử, đặc biệt là máy tính bảng đặc biệt tăng cao để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc từ xa, hay giải trí. Trong quý I/2021, sản phẩm iPad của Apple đã đạt doanh thu 7,8 tỷ USD.

Lan Phương (TTXVN)
App Store của Apple 'lên ngôi' nhờ đại dịch COVID-19
App Store của Apple 'lên ngôi' nhờ đại dịch COVID-19

"Người khổng lồ công nghệ Mỹ" Apple ngày 2/6 cho biết hệ sinh thái App Store của hãng này đã phát triển mạnh mẽ trong năm 2020, khi người tiêu dùng tăng cường sử dụng các ứng dụng để duy trì kết nối trong công việc, giáo dục và giải trí do đại dịch COVID-19 hoành hành trên toàn cầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN