Apple công bố mẫu Macbook Pro mới

Hãng Apple của Mỹ ngày 18/10 đã tổ chức buổi giới thiệu công bố hai mẫu máy tính Macbook Pro mới, cũng như thế hệ tai nghe không dây AirPod mới và dịch vụ VoicePlan để hỗ trợ người dùng nghe nhạc trực tuyến.

Chú thích ảnh
Mẫu Macbook Pro mới có màn hình 14 inch và 16 inch, được trang bị bộ vi xử lý M1 Pro và M1 Max.

Các mẫu Macbook Pro có màn hình 14 inch và 16 inch, được trang bị bộ vi xử lý mới - với tên gọi M1 Pro và M1 Max, cũng như loại bỏ thanh Touch Bar. Ngoài ra, máy được bổ sung nhiều cổng kết nối và được bán với mức giá khởi điểm 1.999 USD cho mẫu có màn hình 14 inch và giá 2.499 USD cho mẫu có màn hình 16 inch. Cả hai mẫu máy này sẽ được bán ra từ tuần tới.

Cũng trong buổi giới thiệu sản phẩm, Apple đã công bố mẫu tai nghe AirPod mới, được kỳ vọng mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn, có khả năng hỗ trợ chống nước cho người dùng khi tập luyện. Ngoài ra, thiết bị tai nghe không dây mới của Apple có thời gian hoạt động tối đa lên tới 30 giờ. Thiết bị AirPod này có giá 179 USD và sẵn sàng giao hàng vào tuần sau.

Một thiết bị khác được giới thiệu trong sự kiện của Apple là loa thông minh HomePod. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng đặc trưng như các thế hệ trước, kết hợp với trợ lý ảo Siri. Giá bán của HomePod mini bản mới là 99 USD.

Anh Hiển (TTXVN)
Apple có thể cắt giảm sản xuất 10 triệu chiếc iPhone 13 vì thiếu chip
Apple có thể cắt giảm sản xuất 10 triệu chiếc iPhone 13 vì thiếu chip

Apple có thể sẽ cắt giảm sản lượng iPhone 13 trong năm nay lên tới 10 triệu chiếc vì tình trạng thiếu chip trong bối cảnh chuỗi cung ứng toàn cầu gặp khó khăn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN