TTXVN tài trợ giếng nước khoan cho học sinh và giáo viên vùng cao Hà Giang

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020 của Ban Nữ Công Công đoàn TTXVN, nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), vừa qua, Ban Nữ Công Công đoàn TTXVN phối hợp với Công đoàn Báo ảnh Dân tộc & Miền núi và Tổ chức Global Friend (Hàn Quốc) thực hiện chương trình thiện nguyện tại huyện Quản Bạ (Hà Giang).

Thêm một mùa đông với nỗi lo sương giá, thời tiết khắc nghiệt đang khiến bà con dân tộc, các em học sinh và thầy cô giáo ở huyện Quản Bạ (Hà Giang) canh cánh lòng.

Dù cuộc sống đã bớt khó khăn, nhưng đồng bào nơi đây vẫn phải đối mặt với âu lo còn nặng mang trong cuộc sống nơi vùng đất biên cương xa xôi của đất nước.

Với tấm lòng nhân ái, sẻ chia, đùm bọc, Ban Nữ Công Công đoàn TTXVN phối hợp với Công đoàn Báo ảnh Dân tôc & Miền núi và Tổ chức Global Friend (Hàn Quốc) thực hiện chương trình thiện nguyện, tài trợ cho học sinh và giáo viên trường Phổ thông Dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Tả Ván một giếng nước khoan trị giá 50 triệu đồng (Quản Bạ, Hà Giang).

Cùng với giếng nước ý nghĩa này, đoàn cũng đã trao tặng 10 suất quà (mỗi suất 200.000 đồng) cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để chung bước cùng các em đến trường.

Chú thích ảnh
Giếng nước khoan trị giá 50 triệu đồng được trao tặng cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Tả Ván.
Chú thích ảnh
10 suất quà (mỗi suất 200.000 đồng), được trao tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Chú thích ảnh
Chia sẻ niềm vui khi nước sạch về với thày trò của trường Phổ thông Dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Tả Ván.
Chú thích ảnh
Những phần quà ý nghĩa đã đến với mỗi em nhỏ của trường Phổ thông Dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Tả Ván.

 

PV
TTXVN làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật
TTXVN làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Với vai trò là Trung tâm thông tin chiến lược của Đảng và Nhà nước, TTXVN luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội; trong đó có công tác thông tin, tuyên truyền về pháp luật. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN