Chia sẻ kinh nghiệm về các kỳ thi chuẩn hoá tại 'Talkshow Cột Mốc 2019'

“Talkshow Cột Mốc 2019’ đã được Câu lạc bộ Leaders Of The Future Organization thuộc trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam tổ chức ngày 30/3 tại Biblio Cafe, Hà Nội.

Chú thích ảnh
'Talkshow Cột Mốc 2019' dành cho các các bạn học sinh trên toàn thành phố Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động cộng đồng lý thú nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp ôn luyện hiệu quả cho các bạn học sinh đã, đang và chuẩn bị có ý định đi du học về các kỳ thi chuẩn hoá như SAT, TOEFL, ACT, TOEIC.

Chú thích ảnh
Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

“Talkshow Cột Mốc 2019” đã thu hút sự tham gia của nhiều bạn học sinh. Tại đây, các bạn trẻ đã được giải đáp các câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về kỳ thi chuẩn hoá; gặp gỡ những người có cùng chí hướng. Từ đó, góp phần giúp các em học sinh có thêm kiến thức cũng như xác định được con đường mình chọn rõ ràng hơn.

Tại sự kiện này, trong không gian ấm cúng, các em học sinh còn được thưởng thức tiệc trà, xem những mục biểu diễn nhẹ nhàng, sâu lắng do các thành viên của Câu lạc bộ Marie Curie Music biểu diễn.

Chú thích ảnh
Biểu diễn văn nghệ tại chương trình.

“Talkshow Cột Mốc 2019”đã diễn ra thành công, đem đến nhiều thông tin hữu ích cho các em học sinh. Đây cũng sẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ trong lòng nhiều bạn trẻ bởi môi trường thân thiện và đầy bài học lý thú khó quên đối với các em học sinh.

PV
 Trường Hà Nội Amsterdam: Thi tuyển vào lớp 6 sẽ là ba môn kết hợp
Trường Hà Nội Amsterdam: Thi tuyển vào lớp 6 sẽ là ba môn kết hợp

Tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2019 - 2020 của Trường chuyên Hà Nội Amsterdam sẽ kết hợp giữa xét tuyển và kiểm tra, đánh giá năng lực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN